Khởi động cuộc thi ảnh Việt Nam trong tôi với phần thưởng giá trị

Khởi động cuộc thi ảnh “Việt Nam trong tôi” với phần thưởng giá trị

VOV.VN - Cuộc thi "Việt Nam trong tôi" vừa chính thức khởi động với phần thưởng là những chuyến du lịch hấp dẫn.

Một sân chơi dành cho những người đam mê xê dịch, yêu thích khám phá chính thức khởi động, đó chính là cuộc thi ảnh "Việt Nam trong tôi" do Báo điện tử VOV và Công ty cổ phần đầu tư An Land phối hợp tổ chức. Cụ thể, người dùng mạng xã hội sẽ tham gia đăng tải hình ảnh về du lịch Việt Nam do chính họ chụp kèm theo mô tả ngắn về cảm nhận chuyến đi đó.

Hình ảnh và nội dung sẽ được BTC biên tập và đăng tải trên báo điện tử VOV, fanpage của chuyên mục Du lịch. Đối tượng tham gia là công dân Việt Nam không phân biệt lứa tuổi đang sinh sống tại Việt Nam. Người dự thi yêu cầu phải có địa chỉ tài khoản facebook rõ ràng để Ban Tổ chức có thể liên lạc khi cần thiết.

khoi dong cuoc thi anh viet nam trong toi voi phan thuong gia tri hinh 1
Biển Nha Trang hiền hoà, xinh đẹp.

Cách thức tham gia: 

-Người tham gia gửi từ 3 ảnh dự thi trở lên về một địa danh du lịch. Tác giả đặt tên cụ thể cho từng bức ảnh và có câu chuyện đi kèm. Phần dự thi vào email: dulich.vov.vn@gmail.com.

Trong email ghi rõ: 
- Họ và tên người dự thi
- Số điện thoại liên hệ

 - Link facebook để ban tổ chức tag lên ảnh

- Tên của bức ảnh chủ đề
- Câu chuyện liên quan đến những bức ảnh.

Điều kiện: Ảnh phải rõ nét (Tối thiểu 1920 x 1080 px); tác giả được quyền photoshop nhưng không được thêm bớt làm sai lệch bản gốc của bức ảnh (khi cần BTC có thể yêu cầu cung cấp ảnh gốc để đối chiếu); Ảnh phải ghi rõ địa danh và thời gian chụp; Ảnh chưa được sử dụng đăng báo.

Không giới hạn ảnh tham gia dự thi. Một tác giả có thể tham gia nhiều chủ đề. Hình ảnh dự thi phải thuộc quyền sở hữu của người tham gia.

Người giam gia cuộc thi phải like, share bài của mình trên facebook cá nhân. Số like chỉ được tính khi người dùng đăng nhập vào link fanpage và like bài trên fanpage

https://www.facebook.com/anlandhotelkhanhhoa/?epa=SEARCH_BOX

khoi dong cuoc thi anh viet nam trong toi voi phan thuong gia tri hinh 2
 

Nghĩa vụ và quyền lợi của người tham gia:

Trong thời gian 7 ngày kể từ lúc BTC thông báo danh sách trúng thưởng trên trang Facebook An Land HotelBáo điện tử VOV, người chơi có nhiệm vụ inbox thông tin cá nhân về cho chương trình thông qua Fanpage An Land Hotel để được hướng dẫn nhận giải. Mọi trường hợp thông tin gửi sau thời gian quy định sẽ bị hủy giải thưởng.

Quyền và trách nhiệm của BTC:

- BTC có toàn quyền gỡ bỏ những tác phẩm có chứa nội dung nhạy cảm hoặc ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục và văn hoá Việt Nam. Nếu người dự thi đăng ảnh có nội dung không hợp lệ sẽ không được tính điểm mà không cần thông báo trước.

khoi dong cuoc thi anh viet nam trong toi voi phan thuong gia tri hinh 3
Hữu Liên, Lạng Sơn là địa điểm mới được nhiều bạn trẻ yêu thích.

- Trường hợp bất khả kháng do thiên tai, lũ lụt, sét đánh, khủng bố tấn công máy chủ làm thất thoát dữ liệu của người tham gia, BTC có quyền quyết định thay đổi hoặc hủy bỏ chương trình và thông báo với người tham gia trong thời gian sớm nhất.

- BTC có toàn quyền sử dụng hình ảnh, tên tuổi của người dự thi cũng như Tác phẩm dự thi (nội dung và hình ảnh) mà không phải trả bất kì khoản phí nào liên quan đến quyền tác giả cho người dự thi.

- BTC có toàn quyền loại bỏ người tham gia ra khỏi cuộc thi trên trang fanpage mà không cần thông báo trước nếu BTC phát hiện người dự thi đó thực hiện bất cứ hành động nào gây ảnh hưởng đến kết quả trung thực cuối cùng của cuộc thi.

- Nếu có bất kỳ thay đổi nào về thể lệ của chương trình, BTC sẽ thông báo trước trên trang Facebook An Land Hotel.

- BTC có trách nhiệm bảo mật thông tin cá nhân cho người tham gia cuộc thi này, không chia sẻ cho bên thứ ba và chỉ sử dụng cho mục đích trao đổi thông tin giữa công ty và người dự thi.

khoi dong cuoc thi anh viet nam trong toi voi phan thuong gia tri hinh 4
 

Quy định chung

- Người tham gia cần phải đọc và hiểu rõ thể lệ của cuộc thi, đồng ý và tuân theo quy định bản thể lệ này. Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến cuộc thi, BTC sẽ trực tiếp giải quyết và quyết định của BTC là kết quả cuối cùng.

- Nhân viên của chủ thương hiệu, BTC và các đơn vị đối tác tham gia trực tiếp hoặc gián tiếp đến cuộc thi không được tham gia chương trình này.

- Hình ảnh, nội dung người tham gia chương trình không được vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật văn hóa Việt Nam, tránh những nội dung nhạy cảm về chính trị, tôn giáo. Nghiêm cấm tuyên truyền, kích động những hành vi bạo lực, tuyên truyền phản động hoặc hành vi phá hoại.

- Hình ảnh tham gia của thí sinh có sự xuất hiện của các thương hiệu khách sạn khác sẽ bị coi là không hợp lệ và sẽ không được ghi nhận.

- Bằng việc đồng ý tham gia chương trình này, người tham gia đồng ý và cam kết không khiếu nại, kiện hoặc thực hiện bất kỳ hành động pháp lý nào, cho dù có bất cứ tính chất gì và/ hoặc vì bất ký mục đích gì, nhằm mục đích chống lại BTC và/ hoặc bất kỳ tổ chức và/ hoặc cá nhân nào.

- Mọi thắc mắc về chương trình, người dự thi có thể liên hệ với BTC tại trang An Land Hotel https://www.facebook.com/anlandhotelkhanhhoa/?epa=SEARCH_BOX.  

Thời gian diễn ra cuộc thi: 

- Từ ngày 30/05 đến 10/06 (nhận ảnh và thông tin)

- Từ ngày 10/06 đến 15/06 thời gian cho phần bình chọn, like share.

- Ngày 15/06: BTC công bố, trao giải cho người thắng cuộc.

Thời gian áp dụng giải thưởng: 20/06 – 05/07/2020

Cơ cấu giải thưởng:

- Giải nhất: 3 ngày 2 đêm phòng VIP An Land + 4 vé máy bay khứ hồi các chặng + voucher du lịch  (Ảnh nhiều like, share, comment nhất)

- Giải nhì: 2 ngày 1 đêm ở tại phòng VIP của An Land + 2 vé máy bay khứ hồi + voucher du lịch (Ảnh có lượng like, share xếp vị trí thứ 2)

- Giải ba: 2 ngày tại khách sạn An Land + voucher du lịch (bức ảnh ấn tượng do ban tổ chức chấm)./.

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN