Khu du lịch quốc gia Núi Sam - An Giang tạm ngừng đón khách

Khu du lịch quốc gia Núi Sam - An Giang tạm ngừng đón khách

VOV.VN - UBND TP Châu Đốc đã quyết định tạm ngừng đón khách tham quan, chiêm bái tại Khu du lịch quốc gia Núi Sam, thành phố Châu Đốc để phòng dịch Covid-19.

Chiều 24/3, ông Trần Quốc Tuấn, Phó Chủ tịch UBND thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang cho biết, tình hình dịch COVID-19 diễn biến ngày càng phức tạp, do đó, UBND thành phố Châu Đốc đã quyết định tạm ngừng đón khách tham quan, chiêm bái tại Khu du lịch quốc gia Núi Sam, thành phố Châu Đốc.

khu du lich quoc gia nui sam - an giang tam ngung don khach hinh 1
Khu Du lịch quốc gia Núi Sam mỗi năm đón trên 5 triệu lượt khách tới tham quan, chiêm bái.

Cụ thể, thực hiện nghiêm chỉ đạo của Trung ương và của UBND tỉnh An Giang, kể từ 0h ngày 25/3/2020 (thứ Tư), thành phố Châu Đốc sẽ tạm ngưng các hoạt động tổ chức trong Khu du lịch quốc gia Núi Sam để phòng chống dịch Covid-19.

Đồng thời, tạm dừng việc đón khách và thu phí tham quan vào Khu du lịch quốc gia Núi Sam cho đến khi tình hình dịch Covid-19 được kiểm soát và khống chế; UBND thành phố Châu Đốc sẽ có thông báo về việc đón khách tham quan Khu du lịch quốc gia Núi Sam vào thời điểm thích hợp.

Theo ông Tuấn, những ngày gần đây, tình hình dịch Covid-19 diễn biến hết sức phức tạp. Do đó, việc tạm ngừng đón khách tham quan, chiêm bái tại Khu du lịch quốc gia Núi Sam là cần thiết, vừa phục vụ tốt công tác phòng chống dịch bệnh, vừa bảo vệ sức khỏe của du khác nói riêng, cộng đồng xã hội nói chung.

Trường hợp khách ở xa chưa nắm thông tin mà vẫn đến Khu du lịch quốc gia Núi Sam để tham quan, chiêm bái, thì UBND thành phố Châu Đốc sẽ vận động, giải thích để du khác hiểu và dừng tham quan cho đến khi có thông báo mới./.

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close