Kinh nghiệm đi du lịch biển vào mùa hè

Kinh nghiệm đi du lịch biển vào mùa hè

VOV.VN -Du lịch biển vào mùa hè sẽ trở nên thoải mái và tuyệt vời hơn khi bạn biết được những mẹo hữu ích dưới đây.
kinh nghiem di du lich bien vao mua he hinh 1
Dùng túi chống nước để đựng điện thoại: Bạn hẳn sẽ không muốn chuyến đi biển của mình trở nên tồi tệ chỉ vì điện thoại rơi xuống nước và bị hỏng. Vì thế, trước khi ra biển, hãy chuẩn bị trước một chiếc túi chống nước để bảo quản tốt điện thoại của bạn.
kinh nghiem di du lich bien vao mua he hinh 2
Dùng phấn rôm để lấy cát khỏi tay: Không gì khó chịu hơn việc bị cát ướt dính đầy tay và không thể rũ sạch được. Tuy nhiên, phấn rôm trẻ em sẽ giúp bạn làm điều ấy bằng cách hút ẩm và làm sạch cát trên tay bạn.
kinh nghiem di du lich bien vao mua he hinh 3
Vùi ly nước của bạn trong cát: Cách làm này sẽ giúp bạn vừa có thể thưởng thức một ly nước trái cây mát lành trên bãi biển, vừa có thể cố định chiếc ly trong cát khiến chúng không bị đổ.
kinh nghiem di du lich bien vao mua he hinh 4
Sử dụng một chiếc chăn không thấm nước: Sẽ thật tệ khi phải nằm trên một chiếc chăn ướt át sau khi vừa tắm xong. Hãy sắm một chiếc chăn không thấm nước để một ngày tắm nắng trên biển của bạn thoải mái và tuyệt vời hơn.
kinh nghiem di du lich bien vao mua he hinh 5
Mang theo một vài quả chanh: Ngoài tác dụng khiến tóc bạn sáng bóng hơn, một vài giọt nước chanh thêm vào đồ uống sẽ khiến ly nước của bạn thêm tươi mát.
kinh nghiem di du lich bien vao mua he hinh 6
Mang theo hồ bơi trẻ em: Nếu con bạn sợ sóng biển, hãy mang theo hồ bơi trẻ em (loại có thể gấp gọn rồi bơm căng lên) để trẻ có thể thoải mái vui đùa bên bãi biển và bạn không phải lo lắng quá nhiều về chúng.
kinh nghiem di du lich bien vao mua he hinh 7
Chuẩn bị trước một chai nước lạnh: Mùa hè nắng nóng rất dễ mất nước, nhất là khi tham gia các hoạt động trên bãi biển. Vì thế, một chai nước lạnh sẽ là ý tưởng tuyệt vời để bạn bổ sung lượng nước cho cơ thể ngay khi cần.
kinh nghiem di du lich bien vao mua he hinh 8
Mang theo một vài viên đá lô hội: Khi bạn bị cháy nắng hoặc mẩn đỏ do quá nóng, dùng đá lô hội chườm lên sẽ giúp bạn đỡ rát ngay lập tức.
kinh nghiem di du lich bien vao mua he hinh 9
Chuẩn bị sẵn khăn tắm: Mang theo một vài chiếc khăn tắm để bạn có thể lau người sau khi tắm xong hoặc phủi cát dính trên cơ thể.
kinh nghiem di du lich bien vao mua he hinh 10
Cất các đồ vật có giá trị vào trong tã trẻ em: Chìa khóa, ví tiền hay các đồ vật có giá trị nên được cất vào tã trẻ em. Những thứ như vậy thường khiến kẻ trộm không để ý tới và vì thế sẽ giúp bảo quản đồ đạc của bạn an toàn

Theo Thisisinsider

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN