Lạng Sơn có khách sạn 4 sao đầu tiên

(VOV)-Tọa lạc tại 68 Ngô Quyền, thành phố Lạng Sơn, Khách sạn 4 sao Mường Thanh Lạng Sơn là điểm dừng chân cho khách lữ hành

Khách sạn Mường Thanh Lạng Sơn nằm ngay giữa trung tâm thành phố Lạng Sơn, gần các bến xe, ga tàu, các khu di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh và cửa khẩu quốc tế, trung tâm mua sắm nổi tiếng xứ Lạng.

Một góc Khách sạn Mường Thanh

Mặc dù mới đi vào hoạt động từ năm 2010, nhưng với diện tích khảng 7.000m2 mặt bằng xây dựng, cụm công trình khách sạn gồm tòa nhà chính cao 12 tầng, và hệ thống tổng thể 150 phòng nghỉ tiện nghi hiện đại, cùng các dịch vụ chuyên nghiệp… đã giúp khách sạn Mường Thanh đón hàng nghìn lượt khách trong nước và quốc tế nghỉ lại hằng năm.

Sảnh Khách sạn

Ông Vũ Minh Tuân, Giám đốc điều hành khách sạn, cho biết: Mặc dù trong điều kiện khó khăn chung của nền kinh tế, nhưng Khách sạn Mường Thanh vẫn đảm bảo tốt lượng khách nghỉ lại. Năm 2011 có 20.000 lượt khách, đến năm 2012 này ước đạt 30.000 lượt khách nghỉ lại, trong đó khoảng 5000 lượt khách quốc tế. 

Hệ thống phòng ngủ tiện nghi hiện đại

Hệ thống nhà hàng của khách sạn có thể phục vụ 800-1000 khách  trong cùng một thời điểm, với các loại thực đơn đặc trưng đáp ứng đủ các món ăn Âu, Á.

Hằng năm, vào các dịp lễ, Tết Khách sạn luôn có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, các hoạt động vui chơi, giải trí sinh đồng dành cho mọi khách hàng đến với Khách sạn. Mùa Noel năm nay, Khách sạn sẽ có nhiều phần quà tặng bất ngờ có giá trị, đồng thời sẽ có tiệc buffe lớn cho các du khách.

Khách sạn Mường Thanh-Lạng Sơn do Xí nghiệp Xây dựng tư nhân số 1 đầu tư, vẫn đang tiếp tục tăng cường chất lượng phục vụ để làm hài lòng du khách tới nghỉ dưỡng./.