Lao Airlines sẽ nối lại các chuyến bay đến Đà Nẵng

VOV.VN - Hãng hàng không quốc gia Lào - Lao Airlines sẽ nối lại các chuyến bay từ thủ đô Viêng Chăn (Vientiane) đến thành phố biển Đà Nẵng của Việt Nam vào ngày 30/3 tới với tần suất 2 chuyến/tuần vào các ngày thứ Năm và thứ Bảy.

Giám đốc Thương mại Lao Airlines, ông Noudeng Chanthaphasouk cho biết, việc nối lại đường bay Vientiane – Đà Nẵng không chỉ đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của du khách, mà còn góp phần phục hồi ngành du lịch của Lào sau đại dịch Covid-19, cũng như tăng cường kết nối Lào với khu vực và quốc tế.

Theo ông Noudeng, Lao Airlines sẽ sử dụng máy bay A320 với hành trình dự kiến kéo dài hơn 1 giờ, giá vé khứ hồi khoảng gần 290 USD.

Trước đó, Lao Airlines cũng đã nối lại các chuyến bay đến Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh sau khi nước này mở cửa đón khách du lịch quốc tế vào tháng 5/2022.

Theo báo chí Lào, Đà Nẵng nổi tiếng với các khu nghỉ mát bãi biển, nơi khách du lịch từ Nhật Bản, Trung Quốc và Hàn Quốc thích nghỉ dưỡng. Giờ đây, những du khách này sẽ có thể dễ dàng kéo dài hành trình của mình, bằng cách tận dụng chuyến đi ngắn đến Lào để trải nghiệm vẻ đẹp tự nhiên và các di sản thế giới của nước này./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên