Những bí mật động trời mà các khách sạn không muốn bạn biết

Những bí mật “động trời” mà các khách sạn không muốn khách biết

VOV.VN - Các khách sạn luôn có những bí mật sâu kín. Một số bí mật thậm chí còn rùng rợn tới mức có thể khiến các khách hàng hoảng sợ mà không dám quay lại nữa.
nhung bi mat "dong troi" ma cac khach san khong muon khach biet hinh 1
Khách sạn luôn là nơi lý tưởng để tự tử. Theo nghiên cứu, cứ 100,000 người đến khách sạn thuê phòng thì lại có khoảng 223 người đến để tự kết liễu đời mình.
nhung bi mat "dong troi" ma cac khach san khong muon khach biet hinh 2
Phòng khách sạn chỉ gọn gàng chứ không bao giờ sạch sẽ cả. Bạn có biết, ga trải giường và nệm gối khách sạn được thay định kỳ 90 ngày một lần không?
nhung bi mat "dong troi" ma cac khach san khong muon khach biet hinh 3
Sự thật là các khách sạn phải thường xuyên đối mặt với việc có người chết trong phòng. Và rất có thể ai đó đã từng trút hơi thở cuối cùng trong chính căn phòng mà bạn đã thuê.
nhung bi mat "dong troi" ma cac khach san khong muon khach biet hinh 4
Hầu hết thủ phạm lấy trộm đồ của khách chính là các nhân viên khách sạn. Do đó, bạn bắt buộc phải luôn tự cảnh giác với tài sản cá nhân của mình.
nhung bi mat "dong troi" ma cac khach san khong muon khach biet hinh 5
Không phải lúc nào tấm biển “Hết phòng” cũng có nghĩa là đã hết phòng, bởi các khách sạn luôn dành một lượng lớn phòng trống cho các khách hàng online và các công ty du lịch.
nhung bi mat "dong troi" ma cac khach san khong muon khach biet hinh 6
Chiếc cốc thủy tinh sáng bóng trong khách sạn không hề sạch như bạn tưởng. Ai mà biết họ đã dùng cái gì để lau rửa nó cơ chứ!
nhung bi mat "dong troi" ma cac khach san khong muon khach biet hinh 7
Tội phạm mại dâm thường chọn khách sạn làm nơi hoạt động để đảm bảo sự kín đáo. Do đó, bạn nên cảnh giác với các khách sạn cho thuê phòng theo giờ.
nhung bi mat "dong troi" ma cac khach san khong muon khach biet hinh 8
Điều khiển TV, công tắc đèn và điện thoại bàn chính là những thứ chứa nhiều vi khuẩn nhất trong khách sạn. Chúng có thể khiến bạn bị nhiễm bệnh đường hô hấp, đường tiêu hóa hay thậm chí là nhiễm trùng ngoài da.
nhung bi mat "dong troi" ma cac khach san khong muon khach biet hinh 9
Thực ra các khách sạn luôn khuyến khích khách hàng mang những vật dụng nhỏ trong phòng về nhà để làm kỷ niệm, ví dụ như dầu gội, sữa tắm hay một vài chiếc bút chì. Nhưng như thế không có nghĩa là máy sấy tóc hay điều khiển TV cũng đều là đồ miễn phí.

Theo Grunge

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN