Những điểm nổi bật của du lịch Đà Nẵng năm 2017

Những điểm nổi bật của du lịch Đà Nẵng năm 2017

VOV.VN -Đà Nẵng sẽ đưa vào hoạt động nhiều sản phẩm mới, nâng cấp cơ sở hạ tầng nhằm đáp ứng tiến độ phục vụ APEC và du khách.

Nhằm cung cấp thông tin về các sự kiện du lịch, sản phẩm du lịch mới đến thị trường Hà Nội, chiều 4/1, Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng đã kết hợp với Sở Du lịch Hà Nội và CLB Lữ hành UNESCO tổ chức chương trình quảng bá di lịch Đà Nẵng tại Hà Nội.

nhung diem noi bat cua du lich da nang nam 2017 hinh 1
Chương trình quảng bá du lịch Đà Nẵng tại Hà Nội

Năm 2016 đã là một năm đáng nhớ với ngành du lịch Đà Nẵng, khi thành phố được vinh danh là “Điểm đến sự kiện và lễ hội hàng đầu châu Á 2016” do World Travel Award bình chọn.

Tiếp nối những thành công đó, năm 2017, thành phố Đà Nẵng sẽ đưa vào hoạt động nhiều sản phẩm mới, nâng cấp cơ sở hạ tầng nhằm đáp ứng tiến độ phục vụ APEC và du khách như Khu phức hợp Diamond Tower, JW Marriot, tổ hợp căn hộ thương mại dịch vụ và khách sạn Alphanam Luxury, khách sạn Sheraton, Trung tâm hội nghị quốc tế Ariyana (Furama).

Đặc biệt là nhà ga quốc tế Sân bay Đà Nẵng với 40 quầy thủ tục hàng không, 20 quầy xuất cảnh và 22 quầy nhập cảnh, 10 cửa ra tàu bay… nhằm đáp ứng nhu cầu của du khách và thực hiện mục tiêu đón từ 4-6 triệu khách/năm.

Ứng dụng du lịch trên thiết bị di động Danang Fantasticity sẽ được đưa vào hoạt động từ đầu năm 2017 với nhiều tiện ích di động không cần Wifi, hay thẻ Danang Pass (thẻ tiêu dùng) giúp làm tăng thêm sự thuận tiện và an toàn cho du khách trong thanh toán, chi tiêu mua sắm.

Trong chương trình, Đà Nẵng cũng giới thiệu tới du khách thông tin về sự kiện Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2017 với chủ đề “Tỏa sáng Ngũ Hành Sơn”. Lễ hội sẽ có sự tham gia của các quốc gia như: Việt Nam, Thụy Sĩ, Trung Quốc, Úc, Áo, Nhật Bản, Anh, Ý. Lễ hội sẽ diễn ra với nhiều sự kiện trong suốt 2 tháng và dự kiến thu hút khoảng 2 triệu lượt khách đến với Đà Nẵng.

Bên cạnh đó, hội nghị du lịch Golf châu Á dự kiến diễn ra từ ngày 7-13/5/2017 cũng là một sự kiện quốc tế lớn với sự có mặt của các công ty lữ hành golf chuyên nghiệp từ hơn 60 quốc gia trên thế giới tham dự, cũng sẽ là điểm nhấn của du lịch Đà Nẵng trong năm 2017./.

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close