Những khoang hạng nhất siêu sang của các hãng hàng không

VOV.VN -Sang trọng, tiện nghi, đồ ăn ngon, phục vụ chu đáo...là đặc điểm của các khoang hạng nhất trên máy bay. Một khi bạn mua vé những khoang này, bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái và hành trình của bạn sẽ trở nên ngắn hơn rất nhiều... 

10. British Airways. Các khoang hạng nhất của chuyến bay từ New York đến London được trang trí đèn màu xanh với đồ nội thất hiện đại với kiểu dáng đẹp. Hành khách được cung cấp nhiều tiện nghi, đồ ngủ và cả dép. Những chiếc ghế không rộng rãi nhưng đủ để cung cấp cho bạn một giấc ngủ hơn cho những chuyến bay hơn 4 giờ

9. Khoang hạng nhất của Thai Royal. Nội thất sang trọng và những chiếc ghế ngủ thoải mái đem lại sự êm ái và riêng tư cho hành khách. Bạn có thể giải trí với những bộ phim hay để tránh cảm giác buồn ngủ.

8. Khoang hạng nhất của Virgin Atlantic. Những ánh sáng nội thất sáng bóng, điều khiển dễ dàng các chức năng của ghế hoàn toàn bằng tay, nội dung giải trí hay là những ưu điểm của hãng hàng không này.

7. Khoang hạng nhất của Jet Blue. Ưu điểm tốt nhất của hãng là đồ ăn ngon được phục vụ bởi các tiếp viên thân thiện. Các ghế ngồi rộng rãi và thoải mái. Cửa trượt là một thiết kế tiện lợi. Khoang hạng nhất này chỉ có trên các chuyến bay từ New York / Boston đến Los Angeles / San Francisco.

6. Khoang hạng nhất của máy bay A380 Air France. Sự riêng tư, ghế ngồi dễ dàng điều khiển bằng tay là ưu điểm chính. Mỗi chỗ ngồi được cung cấp kèm với tai nghe, đồ ngủ, bộ dụng cụ tiện nghi và dép. Các tiếp viên luôn phục vụ  khách với một nụ cười thân thiện.

5. Khoang hạng nhất của Qatar Airways. Mỗi chỗ ngồi được cung cấp một màn hình LCD cho mục đích giải trí. Các cabin rộng rãi, gọn gàng, phòng tắm tuy hơi nhỏ nhưng vẫn rất hoàn hảo. 

4. Khoang hạng nhất của ANA. Các chỗ ngồi đem lại sự riêng tư, không gian tự do, có chỗ để treo quần áo. Hành khách sẽ có một giấc ngủ thoải mái trong bộ đồ ngủ được cung cấp. Họ cũng nhận được một chiếc áo len để tránh lạnh.

3. Khoang hạng nhất của Emirates. Các cabin lớn hơn so với những hãng khác. Các tiếp viên sẽ đem đến cho hành khách các tiện nghi sang trọng. Hnàh khách sẽ thư giãn trên chiếc giường êm ái với bộ đồ ga gối hoàn hảo.

2. Khoang hạng nhất của Etihad Airways. Có một dòng chữ được viết trên phần bên ngoài của chiếc máy bay này là "từ Abu Dhabi đến khắp thế giới". Các tiếp viên chào đón khách bằng tên riêng thực sự là một cách độc đáo. Họ chào đón hành khách với một hộp socola Bỉ. Hầu như tất cả các loại thực phẩm đều có sẵn trong thực đơn.

1. Khoang hạng nhất của Singapore Airlines cung cấp cho hành khách sự riêng tư tuyệt đối. Ở đây phục vụ quầy bar, spa, đồ ăn ngon, hệ thống Internet. Một bộ dụng cụ tiện nghi được trao cho tất cả hành khách của khoang này. Đây sẽ là một cuộc hành trình tuyệt vời cho các cặp vợ chồng mới kết hôn.

Viết bình luận

Tin liên quan

10 hãng hàng không có đội ngũ tiếp viên hấp dẫn nhất thế giới

VOV.VN -Tiếp viên hàng không là bộ mặt của các hãng hàng không mà họ đại diện. Dưới đây là danh sách 10 hãng hàng không có đội ngũ tiếp viên xinh đẹp, hấp dẫn nhất thế giới.

Tin cùng chuyên mục