Những ứng dụng săn vé máy bay giá rẻ tốt nhất

Những ứng dụng tìm vé máy bay giá rẻ tốt nhất

VOV.VN - Bạn muốn tự mình mua vé máy bay giá rẻ? Dưới đây là những ứng dụng tốt nhất để bạn có thể tìm kiếm và sở hữu vé máy bay giá rẻ cho chuyến đi của mình
nhung ung dung tim ve may bay gia re tot nhat hinh 1
Hopper. Ứng dụng này sẽ "quét" sâu để tìm ra những chiếc vé có giá tốt nhất. Hopper còn dự đoán giá vé sẽ thay đổi thế nào, vì vậy người dùng có thể biết khi nào nên mua vé.
nhung ung dung tim ve may bay gia re tot nhat hinh 2
Skyscanner. Ứng dụng này rất dễ sử dụng. Skyscanner theo dõi các chuyến bay yêu thích của bạn, thông báo cho bạn khi giá vé thay đổi. Bạn có thể điều chỉnh để thu hẹp kết quả tìm kiếm theo mong muốn. Không chỉ vậy, ứng dụng còn cho phép bạn lưu các tìm kiếm chuyến bay, để có thể tính toán kỹ lưỡng trước khi mua vé.
nhung ung dung tim ve may bay gia re tot nhat hinh 3
Justfly là ứng dụng miễn phí khác cho phép người dùng so sánh giá vé của hơn 150 hãng hàng không. Với cơ sở dữ liệu được cập nhật liên tục, bạn có thể chắc chắn rằng mình đã tìm được chiếc vé rẻ nhất.
nhung ung dung tim ve may bay gia re tot nhat hinh 4
Ứng dụng Cheapflights so sánh giá vé của các hãng hàng không, xem ngày nào có vé rẻ nhất. Cheapflights có một lịch nhỏ tiện lợi, khiến việc đặt vé máy bay trở nên dễ dàng và linh hoạt. Sau khi lọc mọi thứ theo ý thích, ứng dụng sẽ đưa bạn đến trang web của hãng hàng không để đặt vé.
nhung ung dung tim ve may bay gia re tot nhat hinh 5
CheapOair. Bạn muốn sở hữu đại lý du lịch cá nhân của riêng mình trong túi? CheapOair sẽ theo dõi các chuyến bay ưa thích của bạn miễn phí. Bạn có thể chọn chỗ ngồi, trả tiền hành lý ký gửi ngay trong ứng dụng.
nhung ung dung tim ve may bay gia re tot nhat hinh 6
Ứng dụng Jetradar cho phép bạn xem qua các giao dịch chuyến bay trên bản đồ, bởi vì có thể bạn không chắc chắn chính xác nơi bạn muốn đi. Hãy đánh dấu các địa điểm yêu thích và kiểm tra khi giá có thay đổi.
nhung ung dung tim ve may bay gia re tot nhat hinh 7
Skiplagged cung cấp thêm cho bạn tùy chọn "thành phố ẩn" giới thiệu về điểm đến khi tìm kiếm các chuyến bay giá rẻ. Ứng dụng cũng bao gồm bộ lọc, thông báo giá vé thay đổi...
nhung ung dung tim ve may bay gia re tot nhat hinh 8
Ứng dụng Kiwi cho phép bạn tìm kiếm mọi thứ về điểm đến. Một trong những điểm nổi bật thú vị của Kiwi là tính toán hành lý. Khi dùng ứng dụng, camera trên điện thoại sẽ xác định xem bạn có phải trả thêm phí cho hành lý của mình hay không.

Theo PS

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close