Quảng Ninh tạm dừng đón khách tại tất cả các điểm du lịch

Quảng Ninh tạm dừng đón khách tại tất cả các điểm du lịch

VOV.VN - Từ 12h ngày 12/3, Quảng Ninh tạm dừng đón khách tham quan vịnh Hạ Long và tất cả các di tích danh thắng, điểm du lịch trên địa bàn tỉnh.

Cụ thể, Quảng Ninh tạm dừng các hoạt động dịch vụ nghỉ đêm trên vịnh Hạ Long; đón khách tham quan vịnh Hạ Long, vịnh Bái Tử Long; các đảo thuộc Cô Tô, Vân Đồn, Khu di tích lịch sử và danh thắng Yên Tử và các di tích danh lam thắng cảnh cùng các điểm du lịch khác trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh. Thời gian tạm dừng đón khách từ 12h ngày 12/3 đến 0h 27/3/2020.

quang ninh tam dung don khach tai tat ca cac diem du lich  hinh 1
Văn bản hỏa tốc của UBND tỉnh Quảng Ninh.

Quyết định này được ban hành để đảm bảo an toàn cho người dân và du khách trước diễn biến mới, phức tạp của dịch bệnh Covid-19, khi Quảng Ninh là địa bàn trọng điểm về du lịch với lượng khách tham quan lớn, đặc biệt là tới điểm đến vịnh Hạ Long.

Trước đó, ngoài 4 du khách nước ngoài dương tính với virus Sars-CoV-2 đi cùng chuyến bay VN0054 với bệnh nhân thứ 17, Quảng Ninh đã phát hiện bệnh nhân số 31 và 33 từng lưu trú tại địa bàn. Các ngành chức năng đã rà soát, khoanh vùng để tiến hành tiêu độc, khử trùng triệt để với toàn bộ địa điểm, khách sạn, nhà nghỉ, điểm mua sắm, tàu du lịch liên quan, cũng như thực hiện cách ly, làm xét nghiệm với toàn bộ các trường hợp lái xe, hướng dẫn viên, người dân tiếp xúc gần 2 bệnh nhân này.

Hiện Quảng Ninh có hơn 1.200 người đang cách ly tại các cơ sở tập trung./.

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close