Rực rỡ “Chào hè Hạ Long - Quảng Ninh 2020“

VOV.VN - Chương trình "Chào hè Hạ Long - Quảng Ninh 2020" là hoạt động quan trọng mở màn của chuỗi các hoạt động kích cầu du lịch tỉnh Quảng Ninh.

Tối 16/5, tại Trung tâm Hội nghị quốc tế, Quần thể Du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh diễn ra Chương trình nghệ thuật "Chào hè Hạ Long - Quảng Ninh 2020". Tới dự có ông Vũ Hồng Thanh, Uỷ viên Trung ương Đảng, Ủy viên ủy ban Thường vụ Quốc hội, Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế của Quốc hội; ông Nguyễn Thế Kỷ, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc Đài TNVN, cùng đại biểu các ban ngành trung ương, địa phương và đông đảo người dân, du khách.

Chương trình có nhiều tiết mục đặc sắc, ca ngợi Đảng, Bác Hồ; ca ngợi kỳ quan thiên nhiên Vịnh Hạ Long và lòng mến khách của con người nơi đây.

Chương trình "Chào hè Hạ Long - Quảng Ninh 2020" là hoạt động quan trọng mở màn của chuỗi các hoạt động kích cầu du lịch Quảng Ninh trong điều kiện dịch Covid-19 đã cơ bản được kiểm soát. Dù quy mô không lớn nhưng chương trình có nhiều nội dung nghệ thuật đặc sắc, nhất là những bài hát về Bác Hồ kính yêu, về vẻ đẹp kỳ quan Hạ Long và lòng mến khách của người dân nơi đây.

Chào hè Hạ Long – Quảng Ninh 2020 được tổ chức với mong muốn tạo không khí sôi động, khẳng định sự sẵn sàng của Quảng Ninh, chào đón du khách.

Chào hè Hạ Long - Quảng Ninh 2020 được tổ chức với mong muốn tạo không khí sôi động, khẳng định sự sẵn sàng của Quảng Ninh chào đón du khách.

Đến với Quảng Ninh mùa du lịch hè năm nay, du khách sẽ được hưởng nhiều ưu đãi so với mọi năm từ những chính sách như miễn giảm phí, tặng vé tham quan Vịnh Hạ Long, danh thắng Yên Tử, Bảo tàng Quảng Ninh... cùng nhiều dịch vụ được giảm từ 30-50%. Du khách cũng được trải nghiệm những sản phẩm du lịch mới như mô hình khoáng nóng theo phong cách Nhật Bản hay bãi tắm biển công cộng ở phường Hồng Hà....

Ông Đặng Huy Hậu, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Quảng Ninh cam kết: “Với tinh thần quyết tâm và đồng lòng khôi phục kinh tế sau đại dịch Covid-19. Tôi tin rằng các bạn sẽ có 1 kỳ nghỉ hài lòng. Với niềm tin đó, tôi tuyên bố khai mạc du lịch hè 2020 Hạ Long - Quảng Ninh. Hãy đến với Hạ Long, đến với Quảng Ninh, điểm đến thân thiện và mến khách”./.

Viết bình luận