Bon khach san Viet Nam lot Top 50 khach san tot nhat

Sofitel Hà Nội lọt vào danh sách 500 khách sạn tốt nhất thế giới

VOV.VN - Cùng với Sofitel Legend Metropole Hà Nội, 3 khách sạn khác của Việt Nam cũng lọt vào danh sách 500 khách sạn tốt nhất thế giới.

Đây là năm thứ hai liên tiếp, bốn khách sạn của Việt Nam là Sofitel Legend Metropole Hà Nội, The Nam Hải Hội An, La Residence Hotel & Spa Huế, và Park Hyatt Sài Gòn cùng vinh dự đạt được những vị trí danh giá trong danh sách T+L 500 – bảng xếp hạng của tạp chí Travel + Leisure Hoa Kỳ.

bon khach san viet nam lot top 50 khach san tot nhat hinh 1 Khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội (Ảnh: Tổng cục Du lịch)
Cuối tháng 10 vừa qua, Metropole Hà Nội, The Nam Hải và La Residence cũng có mặt trong bảng xếp hạng uy tín Readers’ Choice Awards (Giải thưởng do độc giả bình chọn) do tạp chí Condé Nast Traveler tổ chức. Cả Readers’ Choice Awards và T+L 500 đều là hai bảng xếp hạng uy tín do độc giả của mỗi tạp chí bình chọn.

Travel+Leisure và Condé Nast Traveler là hai tạp chí có tầm ảnh hưởng rất lớn ở Mỹ, vì thế, việc có mặt ở một trong hai bảng xếp hạng trên đã chứng minh được “chất lượng vàng” của các khách sạn./.

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN