Vị khách du lịch thứ 5 triệu đến Việt Nam

Vị khách thứ 5 triệu may mắn đến từ Bắc Kinh, Trung Quốc là bà Chu Anh, một kiểm toán viên cao cấp

  • Việt Nam sẽ đón vị khách quốc tế thứ 5 triệu

Tối 24/12, tại sân bay quốc tế Nội Bài, Tổng cục Du lịch - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức lễ đón vị khách quốc tế thứ 5 triệu đến Việt Nam trong năm 2010.

Sau các vị khách quốc tế thứ 1 triệu (mang quốc tịch Pháp), vị khách quốc tế thứ 2 triệu (mang quốc tịch Itay) và vị khách quốc tế thứ 3 triệu (mang quốc tịch Nhật Bản), vị khách quốc tế thứ 4 triệu (quốc tịch Hoa Kỳ). Ngày hôm nay, ngành Du lịch Việt Nam đã đón vị khách thứ 5 triệu đến từ thị trường Trung Quốc.

Vị khách thứ 5 triệu may mắn đến từ Bắc Kinh, Trung Quốc là bà Chu Anh, một kiểm toán viên cao cấp đã được tặng 1 tour du lịch trọn gói dành cho hai người, gồm cặp vé máy bay quốc tế khứ hồi của Vietnam Airlines và tour du lịch khám phá Huế - Đà Nẵng – Hội An. Được biết, vị khách này do Công ty Cổ phần Du lịch Việt Nam – Hà Nội khai thác.

Bất ngờ và bày tỏ sự xúc động khi là vị khách quốc tế thứ 5 triệu đến Việt Nam, bà Chu Anh cho biết: “Tôi rất cảm động vì đã được là vị khách thứ 5 triệu đến Việt Nam. Và tôi cũng hy vọng là niềm may mắn này sẽ theo tôi suốt trong năm 2011 sắp tới. Tôi rất cảm ơn Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Tổng cục Du lịch Việt Nam đã tổ chức một buổi lễ long trọng trong đêm Noel thế này để đón chúng tôi. Tôi cũng chúc ngành du lịch Việt Nam sang năm 2011 sẽ phát triển mạnh mẽ. Tôi cũng chúc cho tình hữu nghị giữa Việt Nam và Trung Quốc sẽ trường tồn mãi mãi”.

Bên cạnh đó, ngành Du lịch cũng trao quà, kỷ niệm chương cho các vị khách thứ 4.999.999 và 5.000.001. Hai vị khách này cũng là người Trung Quốc. Phần thưởng là một chương trình du lịch trọn gói dành cho hai người. Tất cả hành khách trên chuyến bay có vị khách thứ 5 triệu cũng được tặng quà lưu niệm nhân dịp này./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên