Vietravel là 1 trong 16 công ty lữ hành tốt nhất châu Á

Đây là chương trình bình chọn thường niên các thương hiệu lữ hành, nhà cung cấp dịch vụ du lịch tốt nhất tại các nước Châu Á của tạp chí TTG Asia.  

Ngày 6/10, Vietravel được nhận giải thưởng công ty lữ hành tốt nhất châu Á cùng với 15 doanh nghiệp khác của châu lục và là đại diện duy nhất trong nhóm các nước Đông Dương và Việt Nam được nhận danh hiệu này.

Tham dự lễ trao giải lần thứ 22 này có 79 tập đoàn và công ty lữ hành thuộc nhiều lĩnh vực dịch vụ khác nhau. Trong đó được chia thành 4 nhóm bao gồm: Giải thưởng dành cho Nhà cung cấp Dịch vụ du lịch; Giải thưởng dành cho công ty du lịch tốt nhất của các quốc gia, giải thưởng thành tựu xuất sắc và 8 giải thưởng dành cho những thương hiệu đã đạt tối thiểu 10 lần giải thưởng thường niên của TTG Asia từ năm 1989.

Báo TTG Asia được thành lập vào năm 1974, là kênh thông tin kinh tế và du lịch chuyên sâu, được cập nhật bởi hệ thống phóng viên khắp châu Á. Kênh thông tin này cập nhật thường xuyên và liên tục các tin tức về ngành công nghiệp du lịch châu Á bao gồm: khách sạn, hàng không, công ty chuyên cho thuê xe, du thuyền, hệ thống phân phối toàn cầu (GDS) và Tổ chức Du lịch quốc gia (NTOs)./.

Viết bình luận