Chặng đường Hoàng Thùy từ "quê mùa" thành người mẫu của năm

(VOV) - Hoàng Thùy - một cô sinh viên gốc Thanh Hóa “quê mùa” và đầy bỡ ngỡ khi đặt chân đến buổi casting của Vietnam’s Next Top Model tại Hà Nội với vốn kiến thức và kinh nghiệm về thời trang là một con số 0 tròn trĩnh. Vượt qua bao khó khăn, thử thách và nỗ lực, bức phá ngoạn mục cô đã vươn đến ngôi vị cao nhất trong đêm chung kết Top Model 2011.

Hoàng Thùy - một cô sinh viên gốc Thanh Hóa “quê mùa” và đầy bỡ ngỡ khi đặt chân đến buổi casting của Vietnam’s Next Top Model tại Hà Nội với vốn kiến thức và kinh nghiệm về thời trang là một con số 0 tròn trĩnh...
... vượt qua bao khó khăn, thử thách và nỗ lực, bức phá ngoạn mục cô đã vươn đến ngôi vị cao nhất trong đêm chung kết Top Model 2011.
Ngày 8/1/2012,cái tên Hoàng Thùy đã được xướng lên cho ngôi vị cao nhất của cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2011.
Từ đây cô chính thức trở thành người mẫu chuyên nghiệp
2/2012, một tháng sau khi đăng quang, Hoàng Thùy đã góp mặt tại tuần lễ thời trang New York Fashion Week.
Ngày 10/3/2012 Hoàng Thùy đã lọt vào Top 15 của cuộc thi và giành được danh hiệu Best Catwalk Award khi tham gia Top Model of the World được tổ chức tại Berlin, Đức.
Trở về Việt Nam, Hoàng Thùy liên tục được mời xuất hiện trong các chương trình thời trang đẳng cấp và chuyên nghiệp.
Rồi trên những trang bìa của những tạp chí thời trang danh tiếng
Ngày 11/1/2013 Hoàng Thùy được vinh danh với giải thưởng “Best Model” của khuôn khổ lễ trao giải "Best People Awards" do tạp chí F tổ chức để tôn vinh những thành quả và cống hiến to của các NTK và người mẫu dành cho làng thời trang Việt Nam.