Ai là người giàu nhất thế giới hiện nay?

Ai là người giàu nhất thế giới hiện nay?

VOV.VN - Theo cập nhật mới nhất của Bloomberg, người giàu nhất thế giới hiện nay là ông Jeff Bezos - CEO Amazon, với tài sản ước tính 125 tỷ USD.

Chỉ số tỷ phú Bloomberg cập nhật đến ngày hôm nay (17/7) cho thấy, người giàu nhất thế giới hiện nay là ông Jeff Bezos, CEO Amazon - tập đoàn thương mại điện tử lớn nhất hành tinh, với tài sản ước tính lên đến 125 tỷ USD.

ai la nguoi giau nhat the gioi hien nay? hinh 1
Tỷ phú Jeff Bezos, CEO Amazon (Ảnh: Bloomberg)

Khởi nghiệp từ công ty bán sách ở Seattle (Mỹ), ông chủ Jeff Bezos của hãng bán lẻ trực tuyến lớn nhất thế giới đã tạo được nguồn doanh thu khổng lồ 233 tỷ USD trong năm 2018 và giữ vị trí quán quân trong danh sách tỷ phú USD của Bloomberg.

Vị trí thứ 2 thuộc về tỷ phú Pháp Bernard Arnault - ông chủ của nhiều thương hiệu thời trang hàng đầu thế giới, với khối tài sản ước tính 108 tỷ USD.

ai la nguoi giau nhat the gioi hien nay? hinh 2
Tỷ phú Pháp Bernard Arnault (Ảnh: Bloomberg)
Bernard Arnault sở hữu tập đoàn hàng hiệu LVMH Moet Hennessy Louis Vuitton với doanh thu đạt 46,8 tỷ euros (tương đương 55,3 tỷ USD) trong năm 2018.
Tỷ phú Mỹ Bill Gates - nhà đồng sáng lập tập đoàn Microsoft xuống vị trí thứ 3 để nhường chỗ cho tỷ phú Pháp Bernard Arnault.
ai la nguoi giau nhat the gioi hien nay? hinh 3
Tỷ phú Mỹ Bill Gates (Ảnh: Bloomberg)

Tài sản của ông Bill Gates ước tính khoảng 107 tỷ USD. Nếu không phải vì quyên góp tài sản để làm từ thiện, ông Bill Gates vẫn là người giàu nhất thế giới./.

Theo bloomberg.com

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close