Bán đấu giá bức tranh vẽ New York của Tổng thống Donald Trump

VOV.VN - Bức tranh vẽ các tòa nhà cao tầng ở New York của Tổng thống Donald Trump vừa được đem bán đấu giá với mức khởi điểm là 9.000 USD.

Bức tranh vừa được mang ra bán đấu giá của Tống thống Mỹ Donald Trump có kích thước 28cm x 23cm. Cảnh vật chính trong tranh là dãy nhà cao tầng san sát nhau ở thành phố New York.

ban dau gia buc tranh ve new york cua tong thong donald trump hinh 1
Đây là bức tranh vẽ New York của Tổng thống Trump vừa được mang ra bán đấu giá

Nổi bật ở giữa bức tranh là tòa tháp Trump - trụ sở chính của The Trump Organisation - tọa lạc tại Manhattan, khu phố sầm uất nhất New York.

Đối với những người hâm mộ Tổng thống Donald Trump, đây là cơ hội hiếm có để sở hữu một bức họa được chính tay vị tổng thống thứ 45 của nước Mỹ đặt bút vẽ.

ban dau gia buc tranh ve new york cua tong thong donald trump hinh 2
Ông Donald Trump - Tổng thống thứ 45 của nước Mỹ

Bức họa ông Trump đã được nhà đấu giá Nate D Saunders đăng tải trên website của hãng này với dòng chú thích: "Đây là tác phẩm nghệ thuật hiếm hoi được chính tay Tổng thống Trump thực hiện".
Ông Trump đã vẽ bức tranh này vào năm 2005 cho một buổi đấu giá từ thiện nhằm gây quỹ cho dự án xóa mù chữ trên toàn cầu./.
Trần Ngọc/VOV.VN Theo Moneycontrol, Fortune

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Trận chiến Kursk phá tan thế chủ động chiến lược của quân đội Đức
VOV.VN - Sau trận Kursk máu lửa, quân đội phát xít Đức mất thế chủ động chiến lược và buộc phải rút vào phòng ngự cho đến lúc chế độ Đức Quốc xã sụp đổ.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x