Sản phẩm Burger Corona của Việt Nam lên báo nước ngoài

BBC, CNN ca ngợi sản phẩm sáng tạo Burger Corona của Việt Nam

VOV.VN - Cả hai hãng truyền thông lớn bậc nhất thế giới là CNN và BBC đều đưa tin về sản phẩm Burger Corona của Việt Nam.

Bánh Burger Corona - sản phẩm sáng tạo của một nhà sản xuất Việt Nam - cùng với tinh thần chống dịch Covid-19 của Việt Nam đã được báo đài quốc tế chú ý.

Cả CNN và BBC, hai hãng truyền thông lớn bậc nhất thế giới, đều đưa tin về sản phẩm Burger Corona của Việt Nam.

san pham burger corona cua viet nam len bao nuoc ngoai hinh 1
Bánh Burger Corona

Hoàng Tùng là người sáng tạo ra bánh Burger Corona, đồng thời cũng là nhà sáng lập của thương hiệu Pizza Home tại Việt Nam.

Hoàng Tùng chia sẻ: Tự hào quá sức tưởng tượng khi được đài BBC, một trong những tượng đài truyền thông lớn nhất thế giới phỏng vấn trực tiếp và được trả lời phỏng vấn nhà báo lão làng David Eades.

san pham burger corona cua viet nam len bao nuoc ngoai hinh 2
Hoàng Tùng trả lời phỏng vấn trên BBC.

Bài trả lời phỏng vấn trực tiếp nói về sản phẩm Burger Corona trên tinh thần chúng ta cẩn trọng trước nạn dịch nhưng đừng quên mỉm cười, suy nghĩ tích cực và trân trọng niềm vui giữa đại dịch...

Đặc biệt, bản tin của BBC còn chạy đi chạy lại dòng chữ rất quan trọng cho thế giới thấy được những nỗ lực của Việt Nam trong việc khống chế dịch: 153 confirmed cases, 20 recovered, #no_deaths_recorded (153 trường hợp mắc Covid-19, 20 trường hợp đã bình phục, chưa ghi nhận ca tử vong nào - tính đến thời điểm đưa tin vào ngày 27/3/2020).

san pham burger corona cua viet nam len bao nuoc ngoai hinh 3
Bánh Burger Corona được lên chuyên mục ẩm thực của CNN Travel.

Thông điệp được truyền đi là, dù trong hoàn cảnh nào thì sự sáng tạo, hài hước và suy nghĩ tích cực, lạc quan luôn là những phẩm chất mà chúng ta cần có để tiếp tục vươn lên./.

Theo BBC, CNN, Reuters

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close