giai toa den bu du an duong HCM

Biệt thự của tướng Công an ở Đà Nẵng: Sẽ xử lý dứt điểm trong quý 1

VOV.VN - UBND thành phố Đà Nẵng đã giao quận Liên Chiểu tiến hành xử lý theo đúng quy định của pháp luật và dứt điểm trong quý 1/2015.

Sáng nay (29/1), UBND thành phố Đà Nẵng tổ chức buổi họp báo định kỳ tháng 1, nhằm cung cấp cho các cơ quan báo chí trên địa bàn các vấn đề nổi cộm trong thời gian vừa qua.

Ông Võ Văn Thương, Chánh Văn phòng, Người phát ngôn UBND thành phố Đà Nẵng cho biết: vụ  xây dựng biệt thự trái phép ở khu vực rừng đặc dụng núi Hải Vân của Thiếu tướng Phan Như Thạch - nguyên Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam đã giao cho UBND quận Liên Chiểu tiến hành xử lý theo đúng quy định của pháp luật và dứt điểm trong quý 1/2015.

Về sai phạm của ông Nguyễn Ngôn, Phó Chánh Văn phòng Sở Xây dựng, cấp đất sai thẩm quyền trong thời gian làm Trưởng Ban Quản lý các dự án tái định cư thành phố Đà Nẵng mà Đài TNVN đã phản ánh, ông Thương cho biết, sẽ củng cố hồ sơ xử lý đúng mức độ vi phạm.

Ông Võ Văn Thương khẳng định, loạt bài điều tra “Sai phạm trong quản lý đất đai ở thành phố Đà Nẵng - cán bộ gian dối, dân mất lòng tin” được Đài Tiếng nói Việt Nam phản ánh kịp thời, giúp lãnh đạo thành phố Đà Nẵng rà soát, kiểm điểm trách nhiệm cán bộ, viên chức của các Ban giải tỏa đền bù có sai phạm trong công việc. Trả lời về việc xử lý sai phạm của một số cán bộ, viên chức ở Ban Giải phóng mặt bằng các dự án đầu tư xây dựng thành phố đã kê khống khối lượng đền bù Dự án đường Hồ Chí Minh đoạn qua Đà Nẵng, ông Võ Văn Thương cho biết: “Sau khi kiểm tra, chúng tôi thấy hồ sơ và  kê khai đều có sai sót và xử lý theo luật. 1 cán bộ viên chức bị kỷ luật và 8 cán bộ liên quan bị khiển trách”./.

 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close