Đà Nẵng, Quảng Nam cam kết cung ứng hàng hóa tăng 20-40%

Đà Nẵng, Quảng Nam cam kết cung ứng hàng hóa tăng 20-40%

VOV.VN - Đại diện lãnh đạo Sở Công thương Đà Nẵng cho biết, các siêu thị tại Đà Nẵng đã cam kết và sẵn sàng cung ứng tăng 20-40% các chủng loại thực phẩm.

Sở Công thương thành phố Đà Nẵng cùng các nhà phân phối, các Trung tâm thương mại siêu thị, các chợ trên địa bàn chuẩn bị đầy đủ lương thực thực phẩm đáp ứng nhu cầu người dân và du khách. Sở Công thương thành phố Đà Nẵng khuyến cáo người dân không nên tích trữ hàng hóa.

Đại diện lãnh đạo Sở Công thương Đà Nẵng cho biết, các siêu thị tại Đà Nẵng đã cam kết và sẵn sàng cung ứng tăng 20-40% các chủng loại thực phẩm từ hệ thống chuỗi siêu thị của mình và hệ thống các nhà cung cấp toàn quốc. Các siêu thị, chợ cũng tư vấn người dân không nên tập trung mua quá nhiều vào một chủng loại hàng hóa, tạo nên sụt sụt giảm tức thời, ảnh hưởng tới việc mua sắm bình thường.

da nang, quang nam cam ket cung ung hang hoa tang 20-40% hinh 1
Các siêu thị trên địa bàn TP Đà Nẵng hàng hóa dồi dào.

Theo Sở Công thương thành phố Đà Nẵng, hiện lượng hàng hóa trái cây, rau củ quả, thịt gia súc gia cầm nhập về các chợ dồi dào, giá cả bình ổn. Hiện tại, một số siêu thị, trung tâm thương mại đã ứng dụng các giải pháp bán hàng online giao hàng tận nhà phù hợp với tình hình hiện nay và đáp ứng kịp thời nhu cầu của người tiêu dùng. Người dân chỉ nên mua với số lượng đủ dùng để đảm bảo sinh hoạt thiết yếu cho gia đình bình thường.

Thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam cũng đã chuẩn bị đầy đủ lương thực thực phẩm đáp ứng nhu cầu của người dân.

Ông Nguyễn Văn Sơn, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam cho biết: “Trên địa bàn thành phố, các siêu thị, các cửa hàng tất cả đều đầy đủ lương thực, thực phẩm, không thiếu gì hết. Thành phố đã đặt vấn đề với các Tập đoàn lớn sẵn sàng cung ứng đầy đủ lương thực, thực phẩm cho người dân”./.


GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close