Đầu tư 360 triệu USD xây resort trượt tuyết lớn nhất thế giới tại Thượng Hải

VOV.VN - Công ty bất động sản KOP của Singapore đầu tư 360 triệu USD để xây khu resort trượt tuyết trong nhà lớn nhất thế giới tại Thượng Hải (Trung Quốc).

PC_Article_AfterShare_1

Công ty bất động sản KOP của Singapore vừa khởi công dự án xây dựng khu resport trượt tuyết trong nhà lớn nhất thế giới mang tên Wintastar Shanghai tại thành phố Thượng Hải, Trung Quốc với vốn đầu tư 360 triệu USD.

dau tu 360 trieu usd xay resort truot tuyet lon nhat the gioi tai thuong hai hinh 1
Phối cảnh khu resort trượt tuyết trong nhà lớn nhất thế giới tại Thượng Hải. (Ảnh: WINTASTAR HOLDINGS)
Khu resort độc đáo này dự kiến sẽ được hoàn thành vào năm 2022, đúng thời điểm Bắc Kinh đăng cai tổ chức Thế vận hội Olympics Mùa đông.
GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Wintastar Shanghai rộng khoảng 90.000 m2, gấp 3 lần Ski Dubai, khu nghỉ mát trượt tuyết trong nhà lớn nhất trên thế giới khi mở cửa vào năm 2005 tại Trung Đông.

Du khách tới Wintastar Shanghai sẽ được xem các cuộc thi thể thao mùa đông, các công trình điêu khắc bằng băng và nhiều chương trình sân khấu, hòa nhạc... Nơi đây cũng sẽ có các nhà hàng, trung tâm thương mại, và cả khách sạn băng./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
Trần Ngọc/VOV.VN Theo CNN, The Newpaper
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
SV bán dâm 4 lần đuổi học: Bộ GD&ĐT kỷ luật 1 Vụ phó
VOV.VN - Dự thảo quy định SV bán dâm 4 lần bị đuổi học, Bộ GD&ĐT đã xử lý kỷ luật 3 cán bộ liên quan, trong đó có 1 Vụ phó Vụ GD Chính trị và Công tác HSSV.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds