Hà Nội công bố 10 dự án chưa đảm bảo về PCCC đưa dân vào ở

Hà Nội công bố 10 dự án chưa đảm bảo về PCCC đưa dân vào ở

Cảnh sát Phòng cháy và Chữa cháy TP Hà Nội (P66) phối hợp với Cục Cảnh sát PC&CC (C66) tổ chức kiểm tra nghiệm thu về PC&CC 10 dự án, công trình cao tầng.

Đây là các dự án, công trình do C66 thẩm duyệt thiết kế trên địa bàn các quận Hoàng Mai, Thanh Xuân, Hà Đông, Tây Hồ, Cầu Giấy, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm.

Đoàn kiểm tra nhận thấy 10 dự án, công trình cao tầng được kiểm tra đã thi công xong nhưng còn nhiều tồn tại về PC&CC như lối thoát nạn, các giải pháp ngăn cháy, hệ thống PC&CC, chống tụ khói nên chưa đủ điều kiện cấp văn bản nghiệm thu về PC&CC để đưa vào hoạt động.

Tại buổi kiểm tra, cảnh sát PC&CC TP Hà Nội đã yêu cầu chủ đầu tư khẩn trương khắc phục các tồn tại, không đưa các hộ dân vào ở, công trình vào hoạt động khi chưa được C66 cấp văn bản xác nhận nghiệm thu về PC&CC.

Trong thời gian tới, sau khi chủ đầu tư tổ chức khắc phục xong, cảnh sát PC&CC thành phố sẽ tiếp tục phối hợp với C66 tổ chức nghiệm thu về PC&CC cho các công trình.

Danh sách 10 dự án, công trình đã thi công xong nhưng không đảm bảo các điều kiện an toàn PC&CC để nghiệm thu đưa vào hoạt động.

ha noi cong bo 10 du an chua dam bao ve pccc dua dan vao o hinh 1
Danh sách 10 công trình không đảm báo điều kiện an toàn PC&CC

ha noi cong bo 10 du an chua dam bao ve pccc dua dan vao o hinh 2
Danh sách 10 công trình không đảm báo điều kiện an toàn PC&CC

 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close