Kiến Á giới thiệu dự án căn hộ Citisoho giá 990 triệu đồng

Kiến Á giới thiệu dự án căn hộ Citisoho giá 990 triệu đồng

VOV.VN - Tập đoàn Kiến Á vừa giới thiệu dự án căn hộ Citisoho nằm ở Khu đô thị mới Cát Lái, quận 2, TP HCM với mức giá từ 990 triệu đồng/căn.

Tập đoàn Kiến Á vừa giới thiệu tới thị trường dự án căn hộ Citisoho nằm ở Khu đô thị mới Cát Lái, quận 2, TP HCM với mức giá từ 990 triệu đ/căn 2 phòng ngủ. Dự án được xây dựng hướng đến người mua là những khách hàng trẻ, khả năng tài chính phù hợp...

kien a gioi thieu du an can ho citisoho gia 990 trieu dong hinh 1
Kiến Á giới thiệu dự án căn hộ Citisoho giá 990 triệu đồng

Bên cạnh mức giá hợp lý, dự án có phương thức thanh toán linh hoạt đến hơn 24 tháng, trong đó, đợt đầu chỉ thanh toán 10% (khoảng 100 triệu) và có những tháng chỉ phải trả từ 1% (khoảng 10 triệu đồng). Dự án còn sở hữu diện tích xanh ấn tượng với mật độ cây xanh đạt gần 7m2/người, cao hơn gấp 9 lần so với nội thành (0,7m2/người).

Ngoài những lợi thế về quy hoạch và kết nối giao thông, với quỹ đất sạch khoảng 50 ha tại Khu đô thị Cát Lái, chiếm hơn 30% diện tích quy hoạch, nơi đây hiển nhiên trở thành điểm lý tưởng để Kiến Á phát triển chuỗi sản phẩm Citi hướng đến người mua trẻ của mình.

Tại buổi lễ công bố dự án, Kiến Á đã ký kết với TCty Thương mại Sài Gòn xây dựng trung tâm thương mại 4 tầng tại dự án. Bên cạnh đó, hệ thống trường học từ mẫu giáo đến trung học chuẩn quốc gia, bệnh viện, trung tâm thương mại đã được xây dựng, hứa hẹn Citisoho sẽ trở thành một nơi an cư hiện đại nhưng không kém phần bình yên, chan hòa cùng thiên nhiên cho các cư dân./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close