GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Nhiều ưu đãi khi mua nhà phố, biệt thự tại Dragon Village

VOV.VN - Chỉ cần thanh toán 20% khi mua nhà tại dự án Dragon Village, khách hàng sẽ được tặng ngay sổ tiết kiệm 100 triệu đồng.

Đón làn sóng đầu tư mới vào khu Đông TP HCM dịp cuối năm 2018, Công ty bất động sản Phú Long công bố nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt cho khách hàng khi mua nhà phố, biệt thự tại khu đô thị Dragon Village.

Cụ thể, chỉ cần thanh toán 20% tổng giá trị sản phẩm, khách hàng sẽ được tặng ngay sổ tiết kiệm 100 triệu đồng hoặc chiết khấu nhanh lên đến 15% và nhiều chính sách hấp dẫn khác cho nhà đầu tư.

nhieu uu dai khi mua nha pho biet thu tai dragon village hinh 1
Dự án Dragon Village được thiết kế theo phong cách Oasis Garden - phố trong vườn điển hình của Singapore.
Dự án Dragon Village đã trở thành điểm sáng trên thị trường bất động sản năm 2018. Qua các đợt mở bán thành công, hàng trăm biệt thự, nhà phố kinh doanh, nhà phố vườn của Dragon Village đã có chủ, sinh lời ngay và dự kiến sẽ còn tiếp tục tăng giá trong thời gian tới do khu Đông được định hướng trở thành "thung lũng Silicon" của TP HCM và tốc độ phát triển mạnh mẽ về hạ tầng giao thông, hạ tầng kỹ thuật của khu vực.

Dự án Dragon Village được thiết kế theo phong cách Oasis Garden - phố trong vườn điển hình của Singapore với các khu compound như biệt thự Dragon Parc, nhà phố kinh doanh Dragon Town, nhà phố vườn Dragon Garden.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

nhieu uu dai khi mua nha pho biet thu tai dragon village hinh 2
Dragon Village được kiến tạo dành cho thế hệ “dân cư vàng”.
Hơn 70% diện tích của Dragon Village là những dãy cây xanh, mặt nước nằm chen lẫn giữa các khu nhà, bảo đảm mỗi căn biệt thự, nhà phố luôn tràn ngập ánh sáng và gió trời tự nhiên. Hòa quyện với thiên nhiên nhưng không tách rời tiện nghi, Dragon Village được tích hợp tiện ích nội khu phong phú, ngay ngưỡng cửa cho cư dân.

Dragon Village được kiến tạo dành cho thế hệ “dân cư vàng” bao gồm giới trí thức, chuyên gia trong và ngoài nước và đội ngũ nhân sự trình độ cao… với môi trường sống quốc tế, dịch vụ quản lý chuyên nghiệp từ CBRE, cộng đồng cư dân nhân văn, thân thiện và an ninh, an toàn tuyệt đối./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP