Acecook Việt Nam đem nụ cười đến người tiêu dùng

VOV.VN -Acecook Việt Nam luôn mong muốn trở thành doanh nghiệp gần gũi, thân thuộc và được người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng

Khởi nguồn từ khát vọng “góp phần nâng cao đời sống văn hóa thông qua việc sản xuất và kinh doanh thực phẩm chất lượng cao trên nền tảng sản xuất bằng công nghệ, máy móc hiện đại Nhật Bản”, trong đó chủ yếu tập trung ở sản phẩm mì ăn liền và sợi gạo, qua 20 năm hình thành và phát triển, Acecook Việt Nam luôn mong muốn trở thành doanh nghiệp gần gũi, thân thuộc và được người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng, ủng hộ qua những sản phẩm đang được ưa chuộng – mì ăn liền.

Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, công ty đã và đang tập trung vào việc nghiên cứu kỹ văn hóa ẩm thực địa phương, nhu cầu, sở thích của người Việt, kết hợp với nguồn nguyên liệu sạch, tự nhiên. Bên cạnh các sản phẩm làm từ bột mì vốn được biết đến là điểm mạnh của công ty,  Acecook Việt Nam cũng đang chú trọng việc sử dụng gạo để tạo ra những sản phẩm từ sợi gạo mang đặc trưng niềm tự hào của người Việt như bún, phở, hủ tiếu…

Dưới kinh nghiệm của một nhà sản xuất mì ăn liền hơn 40 năm tại Nhật Bản và việc đầu tư hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại, khép kín cũng như luôn sáng tạo, áp dụng các công nghệ, nghiên cứu mới trong sản xuất, Acecook Việt Nam đã luôn mang đến những sản phẩm có chất lượng thơm ngon, phù hợp khẩu vị người tiêu dùng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Không chỉ đơn thuần cung cấp các sản phẩm thức ăn đáp ứng nhu cầu ăn uống của người tiêu dùng, công ty còn tạo ra những giá trị mới cho người tiêu dùng như sự tiện lợi khi sử dụng sản phẩm, niềm vui, nụ cười, hạnh phúc khi thưởng thức các sản phẩm chất lượng thơm ngon từ công ty.

Ngoài ra, Acecook Việt Nam còn mong muốn mang đến niềm hạnh phúc, sự sẻ chia đến với toàn xã hội thông qua các hoạt động chung tay góp sức vì cộng đồng. Về lâu dài, Acecook Việt Nam luôn muốn cống hiến góp phần nâng cao những giá trị văn hoá Việt Nam trong tương lai. Vừa qua, nhân dịp kỷ niệm tròn 20 năm có mặt tại Việt Nam, công ty đã phối hợp cùng các cơ quan xã hội trap tặng 20.000 thùng mì Hảo Hảo các hoàn cảnh khó khăn, người tàn tật, trẻ mồ côi, sinh viên học sinh trên toàn Việt Nam. 

acecook viet nam dem nu cuoi den nguoi tieu dung hinh 1

Chương trình đã mang được hơi ấm đến người gặp nạn trong trận lũ lụt lịch sử tại Quảng Ninh, mang sự đồng cảm, tiếp sức nghị lực đến người tàn tật, khuyết tật tỉnh Vĩnh Long, Cần Thơ hay gần đây nhất là những nụ cười, niềm hân hoan trên gương mặt những trẻ em vùng sâu, vùng xa có hoàn cảnh khó khăn tại Điện Biên. Những gói mì tuy chỉ có giá trị nhỏ nhưng những tấm lòng đến từ toàn thể công ty Acecook Việt Nam cũng đã giúp xoa dịu, mang đến nụ cười cho toàn xã hội – một điều mà Acecook Việt Nam vẫn đang hướng đến.

Có thể nói những điều này có thể không mới, nhưng thực chất tất cả những điều Acecook Việt Nam đang làm là nhằm thực hiện cam kết mang đến cuộc sống chất lượng cho người Việt, chung tay phát triển nền văn hóa ẩm thực Việt. Acecook Việt Nam sẽ luôn tích cực đồng hành cùng sự phát triển bền vững của xã hội vì một tương lai tươi đẹp với thông điệp cook happiness - Chúng tôi sẽ luôn tiếp tục tạo nên và đem lại niềm hạnh phúc đến từng bữa ăn, từng trái tim của người tiêu dùng”./.
PV/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Cựu Tổng thống Mỹ Obama vui vẻ về thăm quê hương Kenya
VOV.VN- Khi người kế nhiệm Donald Trump đang chèo lái Mỹ giữa sóng gió lớn với châu Âu và quan hệ xuống thấp nhất với Nga, ông Obama đã vui vẻ về thăm Kenya.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x