Agribank trao giải Đặc biệt 1 sổ tiết kiệm trị giá 1 tỷ đồng

Agribank trao giải Đặc biệt 1 sổ tiết kiệm trị giá 1 tỷ đồng

VOV.VN - Ngày 2/12, tại TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên, Agribank tổ chức trao giải đặc biệt “Sinh lợi an toàn – Hàng ngàn giải thưởng” với sổ tiết kiệm 1 tỷ đồng.

Với mục tiêu đa dạng hóa và tăng sức hấp dẫn của các sản phẩm huy động vốn, Agribank luôn giữ ổn định và thu hút khách hàng mới, khách hàng tiềm năng gửi tiền và sử dụng dịch vụ của ngân hàng. Từ ngày 31/5 đến hết ngày 24/10/2019, Agribank triển khai Chương trình huy động tiết kiệm dự thưởng “Sinh lợi an toàn – Hàng ngàn giải thưởng” với cơ cấu 40.811 giải thưởng, tổng trị giá hơn 12 tỷ đồng.

Trong đó, giải Đặc biệt là 1 sổ tiết kiệm trị giá 1 tỷ đồng; 10 giải Nhất, mỗi giải một sổ Tiết kiệm trị giá 100 triệu đồng; 6.800 giải Khuyến khích, mỗi giải trị giá 500.000 đồng và 34.000 giải May mắn, mỗi giải trị giá 200.000 đồng.

agribank trao giai dac biet 1 so tiet kiem tri gia 1 ty dong hinh 1
Ban lãnh đạo Agribank trao giải cho ông Nguyễn Văn Biên.

Kết quả quay số mở thưởng lần 2 được Agribank phối hợp với Công ty Xổ số kiến thiết Thủ Đô tổ chức ngày 28/10/2019 đã xác định khách hàng trúng giải đặc biệt là ông Nguyễn Văn Biên, gửi tiền tại Agribank Chi nhánh huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên. Nhiều năm qua, các Chương trình huy động tiết kiệm dự thưởng của, Agribank đã đem may mắn đến nhiều khách hàng trên cả nước với những giải thưởng giá trị hàng chục tỷ đồng.

Ông Phạm Toàn Vượng, Phó Tổng Giám đốc Agribank cho biết: “Ông Nguyễn Văn Biên đã được Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn gửi lời tri ân đặc biệt, khi đã sử dụng những dịch vụ tiền gửi của chúng tôi. Trong thời gian tới, Ngân hàng Nông nghiệp được phép cổ phần hóa và đây là tiền đề quan trọng để chúng tôi tiếp tục nâng cao năng lực tài chính. Và sẽ có điều kiện để phát triển những dịch vụ hiện đại của ngân hàng. Chúng tôi vẫn sẽ thực hiện nhiệm vụ chính là đầu tư phát triển cho lĩnh vực nông nghiệp và nông thôn”./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close