Cần Thơ đảm bảo điện cho hội nghị ASEM

VOV.VN -Cần Thơ không cắt điện trong toàn hệ thống lưới điện trên khu vực diễn ra Hội nghị ASEM kể từ 0h00 ngày 19/6 đến 24h00 ngày 20/6/2018

PC_Article_AfterShare_1

Với vai trò là thành viên Tiểu ban Hậu cần - Lễ tân các ngày Lễ lớn của thành phố, Công ty Điện lực thành phố Cần Thơ đã giao nhiệm vụ cho Điện Lực Ninh Kiều cung cấp đầy đủ nguồn điện và đảm bảo an toàn điện năng trong thời gian diễn ra Hội nghị ASEM (The Asia-Europe Meeting - Diễn đàn hợp tác Á -Âu ) tổ chức trong 2 ngày 19 và 20/6/2018 tại Thành phố Cần Thơ.

can tho dam bao dien cho hoi nghi asem hinh 1
 

Theo đó, Công ty Điện lực TP Cần Thơ yêu cầu Điện Lực Ninh Kiều lập phương án đảm bảo phải ưu tiên đảm bảo điện, bố trí máy phát điện dự phòng tại các điểm diễn ra Hội nghị. 

Tăng cường công tác kiểm tra, củng cố lưới điện, phân công lực lượng trực vận hành, tiến hành phát quang, kiểm tra đường dây và trạm biến áp, đảm bảo hành lang an toàn lưới điện tại các địa điểm chính, địa điểm diễn ra Hội nghị và địa điểm khu vực Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ. 

Công ty Điện lực TP Cần Thơ không cắt điện trong toàn hệ thống lưới điện trên khu vực diễn ra Hội nghị ASEM kể từ 0h00 ngày 19/6 đến 24h00 ngày 20/6/2018, trừ trường hợp để xử lý sự cố. Mọi chi tiết thông tin về cung cấp điện, thông tin sử dụng điện, báo sự cố mất điện, khách hàng liên hệ đường dây nóng Trung tâm chăm sóc khách hàng1900 1006 hoặc 1900 9000để biết rõ hơn

PC_Article_Middle

Hội nghị ASEM (The Asia-Europe Meeting - Diễn đàn hợp tác Á -Âu ) về cùng hành động ứng phó với biến đổi khí hậu, đạt mục tiêu phát triển bền vững được tổ chức tại Thành phố Cần Thơ, sẽ diễn ra trong hai ngày 19 và 20 tháng 6 năm 2018, với sự tham gia chủ trì Phó Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Ngoại giao, lãnh đạo các Bộ ngành: Tài nguyên Môi trường, Kế hoạch đầu tư, UBND các địa phương khu vực Đồng bằng sông Cửu Long,... và 60 - 80 đại biểu nước ngoài đến từ 53 thành viên ESAM và các tổ chức khu vực, quốc tế liên quan.

Hội nghị ASEM là một sự kiện quan trọng có tầm ảnh hưởng khu vực và quốc tế. Đây là diễn đàn để các chuyên gia, các giới nghiên cứu, quan chức Chính phủ của các thành viên ASEM; các tổ chức quốc tế và khu vực có liên quan trao đổi về các biện pháp ứng phó với biến đổi khí hậu nhằm đạt các mục tiêu phát triển bền vững.

Hội nghị tạo cơ hội cho Việt Nam trao đổi kinh nghiệm, thúc đẩy hợp tác và tranh thủ sự ủng hộ, hỗ trợ 53 thành viên ASEM để triển khai hiệu quả Nghị quyết 120/NQ-CP của Chính phủ về phát triển bền vững Đồng bằng sông Cửu Long thích ứng với biến đổi khí hậu.

CTV Đình Hoàng/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...
PC_Detail_Footer_470
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x