Co.opmart tăng giờ hoạt động phục vụ Tết

VOV.VN - Nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm Tết của khách hàng, Co.opmart đã tăng giờ hoạt động phục vụ.

Theo đó, từ ngày 5 - 11/2 (tức từ 20 – 26 Tết), các siêu thị mở cửa từ 7 giờ sáng đến 23 giờ đêm; Từ ngày 12 – 14/2 (tức ngày 27 - 29 Tết), các siêu thị mở cửa từ 6h sáng đến 24h đêm. Ngày 15/2 (ngày 30 Tết) siêu mở cửa từ 6 giờ sáng đến 12 giờ trưa.

Co.opmart cũng chỉ nghỉ duy nhất vào ngày mùng 1 Tết; sau đó từ ngày ngày 17 đến 20/2 (mùng 2 - 5 Tết) các siêu thị mở cửa từ 8 giờ sáng đến 12 giờ trưa. Đến ngày 21/2 (mùng 6 Tết) các siêu thị mở cửa hoạt động bình thường.

co.opmart tang gio hoat dong phuc vu tet hinh 1
Co.opmart cũng chỉ nghỉ duy nhất vào ngày mùng 1 Tết.
Đối với các Co.opmart tại các tỉnh, thành và các đơn vị đặc thù khác tùy theo điều kiện của địa phương, tòa nhà sẽ cân đối giờ mở và đóng cửa phù hợp.

Co.opmart cũng đã tăng cường số lượng nhân viên ở các khâu thu ngân, giao hàng … nhằm đảm bảo tối đa sự an toàn, thoải mái cho người dân khi mua sắm trong thời điểm cận Tết.

Được biết, trong những ngày này, Co.opmart đều có những chương trình khuyến mãi về giá cả hoặc tặng kèm quà tặng cho khách hàng./.

CTV Tấn Thanh/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Bức bích họa lớn tôn vinh các anh hùng giải cứu đội bóng Thái Lan
VOV.VN - Một bức họa khổng lồ được tạo ra ở Chiang Rai, Thái Lan, để tôn vinh chiến dịch giải cứu đội bóng nhí Thái Lan bị kẹt dưới hang trong khoảng 2 tuần.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x