Cùng VietinBank tận hưởng dịch vụ khám phá 5 Châu

VOV.VN - Khách hàng giao dịch tại VietinBank có cơ hội trúng các chuyến du lịch cùng hàng nghìn giải thưởng bằng tiền và quà hấp dẫn.

Từ ngày 7/9 đến ngày 15/11, khi đến giao dịch tại VietinBank, quý khách sẽ có cơ hội trúng các chuyến du lịch khám phá Lục địa đen cùng hàng nghìn giải thưởng bằng tiền và quà tặng hấp dẫn khác trong chương trình “Tận hưởng dịch vụ, khám phá 5 Châu”. Chương trình có tổng giá trị khuyến mãi lên đến gần 5 tỷ đồng.

Theo đó, từ ngày 7/9 đến 15/11, các khách hàng cá nhân gửi tiền tiết kiệm, giải ngân vay vốn, sử dụng dịch vụ thanh toán hoá đơn hoặc chuyển khoản ngoài hệ thống qua iPay, đăng ký mới iPay, mở thẻ tín dụng quốc tế hoặc chi tiêu bằng thẻ Tín dụng quốc tế, sử dụng dịch vụ bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ của VietinBank, sẽ được nhận quà tặng trao ngay và có cơ hội trúng các giải thưởng hấp dẫn từ chương trình:

Quay số trúng thưởng hàng ngày

Với mỗi giao dịch thanh toán thẻ tín dụng quốc tế trị giá từ 2 triệu đồng trở lên, khách hàng được tham gia chương trình quay số nhận kết quả ngay qua SMS và có cơ hội trúng các giải thưởng bằng tiền chuyển khoản trị giá 500.000 đồng và 100.000 đồng. Tổng số lượng giải thưởng hàng ngày lên đến 7.350 giải.

Quay số trúng thưởng hàng tuần

Với mỗi giá trị giải ngân 50 triệu đồng hoặc mỗi giá trị tiền gửi từ 10 triệu đồng trở lên, khách hàng sẽ được nhận mã dự thưởng để tham gia quay số hàng tuần và có cơ hội trúng các giải may mắn trị giá 200.000 đồng. Tổng số giải thưởng hàng tuần lên đến 5.000 giải. 

Quay số trúng thưởng cuối chương trình:

Với mỗi giá trị tiền gửi từ 10 triệu đồng trở lên; mỗi giá trị giải ngân đạt 50 triệu đồng; mỗi giá trị thanh toán thẻ tín dụng quốc tế đạt 2 triệu đồng (luỹ kế) hoặc mỗi 5 giao dịch chuyển khoản ngoài hệ thống qua iPay (luỹ kế), hoặc mỗi tổng giá trị thanh toán hoá đơn đạt 3 triệu đồng (luỹ kế) qua iPay trong thời gian diễn ra chương trình, khách hàng được nhận 1 mã dự thưởng để có cơ hội trúng thưởng:

cung vietinbank tan huong dich vu kham pha 5 chau hinh 1

Quà tặng trao ngay

Bên cạnh đó, nhân dịp ngày Giải phóng Thủ đô (10/10) và Tháng yêu thương, từ 20/9 đến 20/10/2015 (hoặc đến khi hết quà tặng), VietinBank dành tặng gần 32.000 quà tặng trao ngay là ô dù, áo mưa, bình nước cho các khách hàng cá nhân đến gửi tiền tiết kiệm thông thường tại quầy, khách hàng giải ngân vay vốn đồng thời đáp ứng các tiêu chí về mức tiền tối thiểu của chương trình. Tổng giá trị khuyến mãi của chương trình lên đến gần 5 tỷ đồng.

Không chỉ ưu đãi khách hàng bằng quà tặng và các giải thưởng quay số trúng thưởng, VietinBank còn miễn giảm phí dịch vụ trong suốt chương trình cho khách hàng sử dụng các sản phẩm dịch vụ như: miễn phí duy trì iPay và SMS đến 3 tháng kể từ ngày đăng ký; Giảm 50% giá bán thẻ RSA đối với khách hàng có nhu cầu sử dụng phương thức xác thực RSA trên iPay; miễn phí phát hành các loại thẻ tín dụng quốc tế trong chương trình; tặng 1 chiếc ô cho khách hàng giải ngân trong chương trình khi tham gia bảo hiểm Phát An Tín Dụng; giảm đến 30% phí bảo hiểm phi nhân thọ, tặng 10 bộ camera hành trình trị giá 2,5 triệu đồng/bộ cho 10 khách hàng đầu tiên đạt phí bảo hiểm phi nhân thọ từ 15 triệu đồng trở lên.

Chương trình áp dụng cho tất cả các khách hàng cá nhân (mới và hiện tại) của VietinBank trên toàn quốc.

Đặc biệt, khi tham gia chương trình khuyến mãi này, khách hàng vẫn được đồng thời tham gia các chương trình ưu đãi lãi suất cho vay hiện hành của VietinBank./.

Lan Phương/VOV.VN

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Cận cảnh tàu ngầm tàng hình “bóng ma trên biển” Kronshtadt của Nga
VOV.VN - Nga vừa hạ thủy chiếc tàu ngầm tàng hình điện – diesel thứ 2 có tên Kronshtadt thuộc Dự án 677 lớp Lada.
VOV_AllPage