Doanh nghiep Yen sao nhan Huan chuong Lao dong Hang Nhat

Khánh Hòa: Công ty Yến sào đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất

VOV.VN - Năm 2014, Công ty này đạt doanh thu gần 4.000 tỷ đồng, nộp ngân sách gần 400 tỷ đồng, tăng hàng chục lần so với 10 năm trước.

Ngày 21/3, Công ty Yến sào Khánh Hòa tổ chức Lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất. Yến sào là một trong những doanh nghiệp Nhà nước của tỉnh Khánh Hòa đang hoạt động hiệu quả.

Công ty Yến sào Khánh Hòa là doanh nghiệp 100% vốn Nhà nước hiện quản lý, bảo vệ 32 đảo yến với 170 hang yến lớn nhỏ trải dài vùng biển tỉnh Khánh Hòa. Năm 2014, Công ty này đạt doanh thu gần 4.000 tỷ đồng, nộp ngân sách gần 400 tỷ đồng, tăng hàng chục lần so với 10 năm trước.

doanh nghiep yen sao nhan huan chuong lao dong hang nhat hinh 1 Ông Lê Hữu Hoàng, Chủ tịch Hội đồng thành viên, kiêm Tổng giám đốc Công ty
Yến sào Khánh Hòa (trái) nhận danh hiệu Chiến sĩ thi đua toàn quốc.
Đến nay, sản phẩm của Công ty Yến sào Khánh Hòa đã có mặt tại các showroom và cửa hàng liên kết tại 21 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, hơn 1.000 đại lý nhà phân phối khắp 63 tỉnh, thành phố trong cả nước. 

Bên cạnh đó, Công ty đã xây dựng lực lượng tự vệ với hơn 800 bảo vệ chuyên trách làm tốt công tác quốc phòng, bảo vệ các vùng biển, đảo được phân công.

Ông Trần Sơn Hải, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa cho biết, nhờ mở rộng quy mô sản xuất, loại hình sản phẩm, phát triển yến nuôi theo những công trình nghiên cứu, Công ty Yến sào Khánh Hòa đã có những bước đi tương đối vững chắc, đóng góp rất lớn cho tỉnh về nguồn thu ngân sách cũng như giải quyết việc làm.

Cũng trong dịp này, ông Lê Hữu Hoàng, Chủ tịch Hội đồng thành viên kiêm Tổng Giám đốc Công ty được tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhất và danh hiệu Chiến sĩ Thi đua toàn quốc./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close