Ngân hàng VietinBank mở đợt tuyển dụng ứng viên quy mô lớn

VOV.VN - VietinBank triển khai chương trình tuyển dụng với gần 900 chỉ tiêu tại 120 chi nhánh trên toàn hệ thống.

Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) đang rộng cửa đón mời các ứng viên xuất sắc trong đợt tuyển dụng quy mô lớn với gần 900 chỉ tiêu trên toàn hệ thống.

Năm nay VietinBank triển khai chương trình tuyển dụng với tên gọi “Hồi hương lập nghiệp, có VietinBank chờ!” với mục tiêu không những mang đến cho các ứng viên cơ hội nghề nghiệp trong môi trường chuyên nghiệp và năng động, mà còn đem đến sự cân bằng trong cuộc sống của các ứng viên và gia đình, hứa hẹn sẽ tạo nên một nền tảng vững chắc cho sự phát triển của ứng viên trong tương lai.

Gần 900 chỉ tiêu tuyển dụng tại 120 chi nhánh VietinBank.
Tham gia ứng tuyển với VietinBank, ứng viên sẽ có cơ hội được đào tạo, làm việc trong môi trường làm việc chuyên nghiệp và năng động; Nhiều chế độ đãi ngộ, lương thưởng hấp dẫn; Cơ hội phát triển nghề nghiệp tại quê hương, tận dụng được sự am hiểu địa phương, các mối quan hệ để phát triển sự nghiệp của chính bản thân; Cơ hội được làm gần bên gia đình, những người thương yêu, giúp bạn cân bằng giữa công việc và cuộc sống.

I. Chỉ tiêu tuyển dụng và yêu cầu

- Số lượng: Gần 900 chỉ tiêu tại 120 chi nhánh trên toàn hệ thống.

- Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 25/3 đến hết ngày 15/4/2018

- Chi tiết chỉ tiêu và mô tả công việc vui lòng theo dõi tại: http://tuyendung.vietinbank.vn

 II. Cách thức ứng tuyển

1. Hình thức nhận hồ sơ:

+ Ứng viên chỉ lựa chọn duy nhất một trong hai hình thức sau (khuyến khích các ứng viên ứng tuyển trực tuyến):

- Ứng viên ứng tuyển trực tuyến thông qua Chương trình Quản lý tuyển dụng của VietinBank. Ứng viên đăng ký tài khoản trên trang tuyển dụng của VietinBank bằng cách truy cập trang www.tuyendung.vietinbank.vn chọn mục Ứng tuyển.

- Ứng viên nộp hồ sơ bản cứng trực tiếp tại phòng Tổ chức hành chính của chi nhánh có chỉ tiêu tuyển dụng (Ứng viên vui lòng xem chi tiết địa chỉ các chi nhánh trên website: www.vietinbank.vn, mục Thông tin mạng lưới).

 2. Yêu cầu đối với Hồ sơ ứng tuyển:

+ Phiếu Thông tin ứng viên theo mẫu của VietinBank.

+ Scan (ảnh chụp)/Photo Bảng điểm, Bằng tốt nghiệp Đại học (phù hợp nhất với vị trí dự tuyển); các văn bằng/chứng chỉ khác (nếu có). Số file đính kèm tối đa là 5 file, mỗi file dưới 2MB (tổng là dưới 10MB).

+ Đối với ứng viên tốt nghiệp năm 2018 chưa có bằng tốt nghiệp, yêu cầu ứng viên viết giấy cam kết và nộp bảng điểm hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời có xác nhận của Trường. (Giấy cam kết theo mẫu của VietinBank).

Chi tiết chỉ tiêu, mô tả công việc và các mẫu thông tin ứng viên, cam kết vui lòng theo dõi tại http://www.vietinbank.vn./.

Viết bình luận

Tin liên quan

“Một năm thịnh vượng, Bốn mùa an khang” cùng VietinBank

VOV.VN - Khách hàng của Vietinbank đáp ứng điều kiện chương trình sẽ nhận được các quà tặng hấp dẫn với tổng giá trị quà tặng trên 3,2 tỷ đồng.

VietinBank kết nối khách hàng trên nền tảng số hóa

VOV.VN - VietinBank vừa thông báo về Thỏa thuận hợp tác với công ty Fintech - Opportunity Network (ON) cung ứng Dịch vụ Kết nối khách hàng.

Phát động Cuộc thi viết “Khoảnh khắc vô giá cùng VietinBank”

VOV.VN - Hướng tới Kỷ niệm 30 năm ngày thành lập, Ngân hàng VietinBank phát động Cuộc thi viết với chủ đề “Khoảnh khắc vô giá cùng VietinBank”.

Tin cùng chuyên mục