Ông Đặng Hồng Anh làm Chủ tịch Hội doanh nhân trẻ Việt Nam khóa VI

VOV.VN - Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam khóa 6 tín nhiệm bầu ông Đặng Hồng Anh, Phó Chủ tịch Tập đoàn TTC Group giữ chức Chủ tịch Hội.

PC_Article_AfterShare_1

Sáng nay (28/8), tại Hà Nội diễn ra Đại hội Hội doanh nhân trẻ Việt Nam khóa VI (nhiệm kỳ 2018-2021) với tinh thần “Tiên phong đổi mới – kiến tạo giá trị”. Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình tới dự.

Tại đại hội, các Đại biểu đã bầu ra Ban chấp hành Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam khóa 6. Trong đó, tín nhiệm bầu ông Đặng Hồng Anh, Phó chủ tịch Tập đoàn TTC Group giữ chức Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam khóa VI.

ong dang hong anh lam chu tich hoi doanh nhan tre viet nam khoa vi hinh 1
Ông Đặng Hồng Anh (bên phải) tại buổi họp báo công bố kết quả Đại hội.
(Ảnh: Infonet)
Ông Đặng Hồng Anh cho biết, trong nhiệm kỳ mới, bên cạnh các hoạt động như đồng hành và hỗ trợ doanh nhân trẻ, thanh niên trong vấn đề khởi nghiệp; tổ chức diễn đàn kinh tế tư nhân Việt Nam, diễn đàn đối thoại cấp quốc gia với Chính phủ và các bộ ngành…Hội sẽ tạo ra ứng dụng nhằm kết nối các doanh nhân trẻ biết đến sản phẩm của nhau nhiều hơn.

“Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam khóa VI với hơn 10.000 hội viên, dù chưa biết nhiều thông tin về nhau nhưng trong phương hướng hoạt động, Hội đã đề xuất tạo ứng dụng riêng cho hội, cập nhật thông tin, hoạt động của từng hội viên, có thể cung cấp dịch vụ qua lại với nhau cho từng hội viên ,tạo thành sân chơi cho từng hội viên…”, ông Đặng Hồng Anh cho biết.

PC_Article_Middle

Dịp này, thay mặt lãnh đạo Đảng và nhà nước, Phó Thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho tập thể Hội doanh nhân trẻ Việt Nam và các cá nhân có thành tích của Hội./.

Phương Thoa/VOV1
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Người mẫu Playboy bị bắt vì báng bổ thánh giá ngay tại Vatican
VOV.VN - Marisa Papen đã bị bắt vì chụp ảnh khỏa thân vác cây thánh giá trên vai đi trên đường phố Vatican.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x