Shopee Việt Nam miễn phí vận chuyển cho tất cả khách hàng trên toàn quốc

Shopee miễn phí vận chuyển cho tất cả khách hàng trên toàn quốc

VOV.VN - Kênh mua sắm trên di động Shopee chính thức miễn phí vận chuyển toàn quốc cho tất cả người dùng tại Việt Nam.

Shopee – kênh mua sắm trên di động vừa thông báo sẽ miễn phí vận chuyển toàn quốc cho tất cả người dùng tại Việt Nam.

shopee viet nam mien phi van chuyen cho tat ca khach hang tren toan quoc hinh 1
Ông Pine Kyaw - Giám đốc điều hành Shopee Việt Nam

Cụ thể, các đơn hàng mua từ cùng một người bán với giá trị từ 150.000 đồng trở lên sẽ được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc. Chính sách này nằm trong mục tiêu đưa Shopee trở thành một trong những sàn thương mại điện tử tốt nhất tại Việt Nam.

Chia sẻ từ ông Pine Kyaw, Giám đốc điều hành Shopee Việt Nam: “Shopee rất tự hào khi có thể đóng góp một phần vào sự phát triển của ngành thương mại điện tử Việt Nam. Thông qua chính sách mới, chúng tôi hy vọng có thể tạo điều kiện tốt nhất cho những người kinh doanh online đồng thời mang tới sự tiện lợi cho tất cả người mua hàng trên Shopee”.

Từ khi chính thức ra mắt tại Việt Nam vào tháng 8 năm 2016, Shopee đã đạt được sự tăng trưởng mạnh mẽ với hơn 3 triệu lượt tải về. Chính sách miễn phí vận chuyển của Shopee sẽ giải tỏa áp lực chi phí cho các đơn vị kinh doanh online, giúp người tiêu dùng có trải nghiệm tốt nhất khi mua sắm trực tuyến. Shopee hiểu rằng chỉ khi nào được trải nghiệm dịch vụ như mong đợi thì niềm tin của khách hàng vào thương mại điện tử mới được chắp cánh.

Thông qua chính sách miễn phí vận chuyển, Shopee mong muốn lan tỏa lợi ích của thương mại điện tử đến tất cả các tỉnh thành, xã phường trên cả nước, không chỉ giới hạn ở một số thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh.

Được biết, Shopee sẽ áp dụng vận chuyển miễn phí đối với tất cả các đơn hàng, giúp cho người mua có thể nhận được hàng sớm hơn các gói vận chuyển khác 2 trên thị trường ít nhất từ 2-3 ngày, bất kể là người mua đặt hàng tới địa phương xa xôi như Phú Quốc hay Hà Giang. 

Ông Pine cho biết: “Chúng tôi hy vọng tất cả người tiêu dùng tại mọi tỉnh thành đều được hưởng những lợi ích của thương mại điện tử. Shopee sẽ tiếp tục đem lại những ưu đãi tốt nhất cho người dùng của mình./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close