Vietjet được vinh danh nhận giải vàng PATA

VOV.VN - Vượt qua 83 tổ chức quốc tế, Vietjet vừa được vinh danh nhận giải vàng PATA (Pacific Asia Travel Association).

Ngày 8/9, tại Ấn Độ, Vietjet đã được vinh danh nhận giải thưởng vàng - Gold Awards 2015 của PATA. Giải thưởng dành cho Vietjet qua các chiến dịch sáng tạo, ý nghĩa, sức thu hút lớn và nhiều đóng góp cho sự phát triển du lịch của khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Vietjet đã xuất sắc vượt qua hơn 269 chiến dịch từ 83 tổ chức trên toàn thế giới để trở thành đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam nhận giải thưởng danh giá này.

PATA Gold Awards là giải thưởng du lịch thường niên uy tín trên thế giới. Được thành lập vào năm 1951, Hiệp hội Du lịch châu Á Thái Bình Dương (PATA) là tổ chức phi lợi nhuận có những đóng góp quan trọng cho sự phát triển của du lịch tại khu vực.

vietjet duoc vinh danh nhan giai vang pata hinh 1
Chú thích ảnh

Hiệp hội cung cấp nhiều nghiên cứu giá trị, tổ chức nhiều sự kiện ấn tượng cho các tổ chức thành viên gồm 87 cơ quan chính phủ, 24 hãng hàng không quốc tế, sân bay, tàu biển, 59 cơ sở giáo dục ở Châu Á Thái Bình Dương.

PATA Gold Awards 2015 có tổng cộng 36 giải thưởng được xét chọn từ tháng 2 đến tháng 4/2015 bởi Hội đồng giám khảo đến từ khắp nơi trên thế giới, trao cho 4 hạng mục chính: Marketing Campaign (Chiến dịch Marketing), Education & Training (Giáo dục và Đào tạo), Environment (Môi trường) và Heritage & Culture (Di sản và Văn hóa).

Đại diện Vietjet nhận giải tại Ấn Độ, Ông Jay L Lingeswara – Phó giám đốc Thương mại cho biết, thời gian qua, Vietjet đã phục vụ hơn hàng chục triệu lượt hành khách, thường xuyên triển khai các chương trình, hoạt động ý nghĩa, mang lại ngày càng nhiều hơn cơ hội đi lại bằng máy bay chi phí tiết kiệm cho người dân trong nước và khách quốc tế.

Vietjet vinh dự là hãng hàng không đầu tiên của Việt Nam nhận giải thưởng uy tín này và giải thưởng to lớn hơn nữa chính là sự ủng hộ, yêu mến của hành khách và cộng đồng dành cho chúng tôi./.

CTV Trung Anh/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hài hước: Thầy trò U23 Việt Nam biểu cảm ra sao khi uống sữa?
VOV.VN - Góc nhìn hài hước trước biểu cảm của HLV Park Hang Seo và các cầu thủ U23 Việt Nam khi sử dụng sản phẩm từ nhà tài trợ sữa chính thức của đội tuyển.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x