Vinh danh doanh nghiệp sở hữu thương hiệu sữa Cô Gái Hà Lan

VOV.VN - Nhà máy Hà Nam của công ty FrieslandCampina hoạt động kinh doanh tốt, đầu tư lâu dài, bền vững và có nhiều đóng góp cho ngân sách nhà nước năm 2019.

Ngày 10/12 vừa qua, tại buổi tọa đàm với giữa doanh nghiệp tiểu biểu của tỉnh Hà Nam do Bí Thư tỉnh ủy và Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam chủ trì, nhà máy Hà Nam của công ty FrieslandCampina (đơn vị sở hữu thương hiệu Sữa Cô Gái Hà Lan) tự hào được vinh danh khen thưởng là một trong 15 doanh nghiệp đầu tàu hoạt động kinh doanh tốt, đầu tư lâu dài và bền vững, có nhiều đóng góp cho ngân sách nhà nước 2019. Đây là phần thưởng cao quý nhằm ghi nhận những nỗ lực của nhà máy Hà Nam trong suốt hơn 12 năm cho sự phát triển của địa phương nói riêng và Việt Nam nói chung.

Các doanh nghiệp được vinh danh.

Từ khi thành lập đến nay, nhà máy Hà Nam đã đóng góp tích cực hàng nghìn tỉ đồng cho ngân sách Nhà nước, tạo ra việc làm và thu nhập ổn định cho hàng ngàn lao động trực tiếp và gián tiếp. Với những nỗ lực đó, công ty đã vinh dự nhận những giải thưởng cao quý như Huân chương Lao động hạng Nhì do Thủ Tướng trao tặng vào năm 2018, giải “Công nhân lao động vì môi trường” của Bộ Tài nguyên môi trường; Cờ luân lưu cho  “Doanh nghiệp tiêu biểu xuất sắc” do UBND tỉnh trao tặng vào năm 2019.

Đại diện công ty FrieslandCampina và các doanh nghiệp tiêu biểu của tỉnh Hà Nam vinh dự được Bí Thư tỉnh ủy và Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam khen thưởng.

Bên cạnh đó, dự án Phát triển Vùng chăn nuôi bò sữa bền vững tại huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam do FrieslandCampina hợp tác cùng các Bộ, ngành được xây dựng với mục tiêu hình thành và phát triển vùng chăn nuôi bò sữa chuyên nghiệp và bền vững theo qui mô trang trại gia đình, từ đó góp phần đảm bảo an ninh lương thực, tạo công ăn việc làm, tăng thu nhập cho nông dân và đảm bảo nguồn cung ứng sữa tươi chất lượng tốt.

Nhà máy Hà Nam, thuộc Công ty FrieslandCampina tại huyện Phủ Lý, tỉnh Hà Nam vinh dự nhận những giải thưởng cao quý của Nhà nước.

Phát biểu tại buổi Tọa đàm, đại diện FrieslandCampina bày tỏ sự cảm ơn và đánh giá cao về sự hỗ trợ của chính quyền địa phương dành cho công ty. Công ty cam kết sẽ tiếp tục phát triển, gắn bó lâu dài tại địa phương, đẩy mạnh hoạt động kinh doanh bền vững, tạo công ăn với thu nhập ổn định cho người dân địa phương, tiếp tục hỗ trợ người nông dân triển khai mô hình trang trại bò sữa bền vững, từ đó góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống về dinh dưỡng và thể chất cho người dân Việt Nam./.

CTV Thanh Thanh

Viết bình luận

Tin liên quan

FrieslandCampina Việt Nam nằm trong Top 10 Doanh nghiệp tiêu biểu ASIA

VOV.VN - Công ty FrieslandCampina Việt Nam vừa được đón nhận Top 10 Doanh nghiệp tiêu biểu ASIA (cho FrieslandCampina Việt Nam).

FrieslandCampina khảo sát dinh dưỡng quy mô trên 18.000 trẻ em

VOV.VN - Khảo sát nhằm đánh giá thực tế dinh dưỡng trên 18.000 trẻ em tại Việt Nam, Indonesia, Thái Lan và Malaysia.

FrieslandCampina Việt Nam là một trong những nơi làm việc tốt nhất châu Á

VOV.VN - FrieslandCampina Việt Nam vinh dự có mặt trong danh sách Top 20 “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2018” do tạp chí HR Asia tổ chức và trao giải.

FrieslandCampina Việt Nam tham gia chương trình chống rác thải nhựa

VOV.VN - Công ty FrieslandCampina Việt Nam tham gia phát động phong trào “Chống rác thải nhựa” hưởng ứng chiến dịch làm cho Thế giới sạch hơn.

Tin cùng chuyên mục