FrieslandCampina Việt Nam 4 năm nhận giải thưởng “Doanh nghiệp xanh”

VOV.VN - FrieslandCampina Việt Nam vừa được khen thưởng là “Doanh nghiệp xanh” năm 2018 do Sở Tài Nguyên Môi Trường tỉnh Bình Dương ghi nhận.

Đây là lần thứ 4 liên tiếp công ty FrieslandCampina Việt Nam nhận được giải thưởng này. Tiêu chí để đánh giá “Doanh nghiệp Xanh” được dựa vào 3 chuẩn: Tuân thủ pháp luật về bảo vệ môi trường; Tuân thủ các quy chuẩn và Tiêu chuẩn môi trường và Tuân thủ về hồ sơ quản lý môi trường cùng các vấn đề liên quan khác. FrieslandCampina Việt Nam vinh dự là đơn vị duy nhất đạt điểm tuyệt đối từ Hội đồng chấm giải.

Đại diện FrieslandCampina Việt Nam (áo trắng bên trái) nhận bằng khen từ Ban tổ chức.

Phát biểu tại buổi lễ trao giải thưởng, ông Mai Hùng Dũng - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Bình Dương cho biết: “Nhằm ghi nhận và tôn vinh thành tích xuất sắc trong công tác bảo vệ môi trường cùa các doanh nghiệp, định kỳ 2 năm 1 lần, UBND tỉnh Bình Dương thực hiện việc phân hạng và công bố Sách xanh tỉnh Bình Dương. Đây là lần thứ 5, kể từ năm 2010, UBND tỉnh Bình Dương Bình tổ chức lễ công bố Sách Xanh để tuyên dương các doanh nghiệp thực hiện tốt các yêu cầu về bảo vệ môi trường trên địa bàn tỉnh.”

Việc nằm trong danh sách “Doanh nghiệp xanh” tỉnh Bình Dương một lần nữa khẳng định vai trò, trách nhiệm của FrieslandCampina Việt Nam đối với việc tạo lập giá trị chung cho xã hội, cộng đồng, hướng tới sự phát triển bền vững mà công ty đã tạo dựng hơn 22 năm nay tại Việt Nam.

“Dũng sĩ Môi trường” - Một trong những hoạt động giáo dục về bảo vệ môi trường của FrieslandCampina Việt Nam.

Cũng trong khuôn khổ buổi lễ trao giải, ông Trần Quốc Huân – Phó Tổng giám đốc Công ty FrieslandCampina Việt Nam cũng cùng với ban tổ chức cuộc thi sáng tác clip truyền thông về bảo vệ môi trường để trao giải thưởng cho các cá nhân và tổ chức đoạt giải. Đây là một trong những sáng kiến kết nối cộng đồng và giáo dục, nâng cao ý thức của thế hệ trẻ về bảo vệ môi trường mà FrieslandCampina phối hợp tổ chức cùng Sở Tài Nguyên và Môi Trường và Tỉnh đoàn Bình Dương./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ giới thiệu sản phẩm tới doanh nghiệp Nhật Bản

VOV.VN - Các doanh nghệp giới thiệu các sản phẩm, công nghệ tới các doanh nghiệp Nhật Bản mong muốn trở thành nhà cung ứng sản phẩm, nguyên vật liệu đầu vào.

Thủ tướng yêu cầu tạo sự khác biệt trong quản lý vốn NN tại doanh nghiệp

VOV.VN - Chiều 30/9, tại Hà Nội, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự Lễ ra mắt Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp. 

Doanh nghiệp Nhà nước sẵn sàng với cách mạng 4.0 hơn doanh nghiệp FDI

VOV.VN - Các doanh nghiệp tiếp cận ở mức thấp đối với các nội dung đánh giá mức độ sẵn sàng tiếp cận và tham gia cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4.

Mua bán, sáp nhập doanh nghiệp: Doanh nghiệp nội lép vế

VOV.VN - 10 năm qua, có gần 4.000 thương vụ M&A được tạo lập. Trong đó các nhà đầu tư nước ngoài chiếm 91,8% còn nhà đầu tư trong nước chỉ chiếm 8,2%. 

Tin cùng chuyên mục