Du khách ghé thăm biển Vũng Tàu đông, giá hải sản tăng đột biến
VOV.VN - Ngày 24/1, mùng 3 Tết, một số chủ vựa kinh doanh hải sản tươi sống ở Bà Rịa – Vũng Tàu cho biết, giá nhiều loại hải sản tăng đột biến, có loại tăng 500.000 đồng/kg so với ngày thường.
Anh Nguyễn Văn Huỳnh, chủ một vựa hải sản ở TP. Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết, sáng mùng 3 Tết, giá một số hải sản sống bất ngờ tăng đột biến, cụ thể: cua gạch giá 1,15 triệu đồng/kg, tăng từ 100.000-200.000 đồng/kg; cá mú 800.000 đồng/kg, tăng 50.000 đồng/kg, ghẹ biển giá bán 1,1 triệu đồng/kg, tăng 300.000 đồng/kg.
Cá biệt, tôm tích 2,1 triệu đồng/kg, tăng 500.000 đồng/kg; ốc hương loại 1 giá 1,7 triệu đồng/kg, tăng từ 400.000 – 500.000 đồng/kg so với ngày thường.
Theo các chủ vựa hải sản, do thị trường tiêu thụ mạnh nên hiện nay một số mặt hàng như: cua biển, ốc hương và ghẹ biển đang hiếm hàng, các mặt hàng còn lại rất dồi dào.
Ngành du lịch TP Vũng Tàu cho biết, trong 2 ngày qua địa phương đón gần 50.000 lượt khách đến tắm biển. Hôm nay (24/1) - mồng 3 Tết, thời tiết nắng ấm và mát mẻ, thêm vào đó đường về Bà Rịa-Vũng Tàu thông thoáng, các cơ sở du lịch kỳ vọng lượng khách du lịch sẽ tiếp tục tăng./.