Dubai cho phép kinh doanh dịch vụ nhà hàng và cà phê trở lại

Dubai cho phép kinh doanh dịch vụ nhà hàng và cà phê trở lại

VOV.VN - Việc khôi phục dịch vụ của các nhà hàng và cho phép quán cà phê phục vụ shisha được áp dụng kể từ ngày hôm nay (18/7).

Trong bối cảnh dịch Covid-19 đang dần được kiểm soát tại United Arab Emirates (UAE), giới chức của Tiểu vương quốc Dubai đã công bố phục hồi nhiều hoạt động ở các điểm công cộng, trong đó có dịch vụ giải trí và ăn uống.

Trong một tuyên bố vào ngày hôm qua, giới chức của Tiểu vương quốc Dubai đã thông báo về việc mở lại các nhà hàng và khu vực được phép hút thuốc sau nhiều tháng các địa điểm này bị đóng cửa nhằm ngăn chặn sự lây lan của dịch Covid-19.

dubai cho phep kinh doanh dich vu nha hang va ca phe tro lai hinh 1
Dubai cho phép kinh doanh dịch vụ nhà hàng và cà phê trở lại. (Ảnh: KT)

Theo đó, việc khôi phục dịch vụ của các nhà hàng và cho phép quán cà phê phục vụ shisha được áp dụng kể từ ngày hôm nay (18/7), trong khi các biện pháp giãn cách khác và công tác giám sát việc thực hiện quy định phòng dịch vẫn được duy trì nghiêm túc.

Kể từ ngày 12/3, chính quyền United Arab Emirates đã cấm các nhà hàng và quán cà phê phục vụ shisha cho khách hàng nhằm tránh nguy cơ lây lan virus. Theo thông báo của Bộ Y tế và Dự phòng của United Arab Emirates vào ngày hôm qua, nước này phát hiện thêm 293 ca nhiễm Covid-19 sau khi tiến hành xét nghiệm đối với 48.000 người, nâng tổng sống ca nhiễm Covid-19 tại nước này lên 56.422./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close