gia xang dau o dao ly son van khong giam

Giá xăng dầu tại đảo Lý Sơn vẫn không giảm

VOV.VN - Giá xăng ở huyện đảo Lý Sơn cao hơn trong đất liền từ 2.100 – 4.160 đồng/lít, còn giá dầu diesel cao hơn 890 đồng/lít.

Mặc dù giá xăng đã liên tiếp có nhiều đợt giảm mạnh trong thời điểm cuối năm nhưng tại huyện đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi giá xăng dầu vẫn giữ ở mức cao và chỉ giảm nhẹ.

Hiện tại, các đại lý và điểm bán lẻ ở huyện đảo Lý Sơn, giá xăng Ron 95 vẫn giữ ở mức 21.000 – 23.000 đồng/lít; như vậy so với đất liền, giá xăng ở huyện đảo Lý Sơn cao hơn từ 2.100 – 4.160 đồng/lít. Giá dầu Diesel tại Lý Sơn vẫn ở mức 17.880 đồng/lít đầu diesel, cao hơn giá dầu tại đất liền 890 đồng/lít.

Theo ông Mai Giang, Trưởng Ban Tuyên giáo huyện uỷ Lý Sơn, giá xăng tại huyện đảo Lý Sơn không giảm đã tạo dư luận không tốt trên địa bàn, gây thiệt thòi cho người dân đang sinh sống trên đảo.  

Việc giá xăng không giảm kéo theo nhiều mặt hàng thực phẩm, ăn uống, tiêu dùng cũng không giảm và cao hơn đất liền. Điều bất hợp lý là, khi giá xăng trên đất liền tăng lên thì tại đảo Lý Sơn cũng lên theo trong vòng 12 tiếng đồng hồ, trong khi giá xăng trên đất liền đã giảm mạnh trong nhiều ngày qua mà các cây xăng trên địa bàn huyện vẫn không hề giảm./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close