Giảm giá các sản phẩm, dịch vụ nhằm kích cầu du lịch

Giảm giá các sản phẩm, dịch vụ nhằm kích cầu du lịch

VOV.VN - Tỉnh Quảng Bình quyết định giảm giá các sản phẩm du lịch, khuyến khích doanh nghiệp giảm giá vé 1 số điểm tham quan nhằm kích cầu ngành du lịch.

UBND tỉnh Quảng Bình vừa cho phép Công ty TNHH MTV Chua Me Đất giảm giá bán sản phẩm du lịch “Chinh phục Sơn Đoòng- hang động lớn nhất thế giới” xuống mức 2.500 USD/khách, áp dụng từ ngày 15/5 đến 31/12 để thực hiện chương trình kích cầu du lịch trong 2 năm, 2020-2021. Cho phép Ban Quản lý Vườn Quốc gia Phong Nha- Kẻ Bàng liên kết với các đơn vị tiếp tục khai thác thử nghiệm sản phẩm du lịch khám phá hang Vòm - Giếng Voọc đến ngày 31/5.

Sau khi kết thúc thời gian khai thác thử nghiệm, Ban Quản lý Vườn Quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng báo cáo kết quả thử nghiệm để xem xét cho phép khai thác chính thức.

giam gia cac san pham, dich vu nham kich cau du lich hinh 1
Tỉnh Quảng Bình khuyến khích doanh nghiệp giảm giá bán đối với các sản phẩm phẩm du lịch để thu hút khách sau đại dịch Covid-19.

Ông Đặng Đông Hà, Giám đốc Sở Du lịch tỉnh Quảng Bình cho biết, dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5 vừa qua, tỉnh đã đón khoảng 35.000 lượt khách du lịch, đa số là khách nội địa.

“Sở Du lịch đang chỉ đạo và hướng dẫn các đơn vị, các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch tổ chức mở cửa đón khách. Đồng thời cũng nghiên cứu để chuyển hướng kinh doanh du lịch trong tình hình mới, cụ thể như hướng dẫn, yêu cầu các doanh nghiệp xây dựng chương trình kích cầu giảm giá để có mức giá phù hợp, xây dựng các sản phẩm phù hợp với khách nội địa để có sự quảng bá, kích cầu” - ông Hà thông tin./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close