GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Gửi tiền tiết kiệm, nhân đôi lãi suất tại VIB

VOV.VN -Từ nay đến 31/12/2018, khách hàng khi gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng VIB với kỳ hạn từ 6 tháng trở lên sẽ được nhân đôi lãi suất trong tháng đầu tiên.

Với việc tặng thêm lãi suất, VIB hiện là một trong những ngân hàng có mức lãi suất tiền gửi hấp dẫn nhất trên thị trường.

Từ ngày 24/9/2018, Ngân hàng TMCP Quốc tế (VIB) bắt đầu thực hiện chương trình ưu đãi nhân đôi lãi suất tháng đầu tiên cho những khách hàng mở sổ tiết kiệm mới có giá trị từ 100 triệu VNĐ với kỳ hạn từ 6 tháng trở lên. Chương trình áp dụng cho đến ngày 31/12/2018 cho sổ tiết kiệm mở mới tại chi nhánh VIB cũng như tài khoản tiền gửi trực tuyến trên Internet Banking hoặc ứng dụng ngân hàng di động MyVIB.

 gui tien tiet kiem nhan doi lai suat tai vib hinh 1
VIB là một trong những ngân hàng uy tín tại Việt Nam, được nhiều định chế tài chính quốc tế đánh giá cao.

Sau khi áp dụng mức ưu đãi nhân đôi, lãi suất của VIB đối với tiền gửi kỳ hạn từ 6 tháng trở lên trở nên hấp dẫn so với nhiều ngân hàng tại Việt Nam. Cụ thể, lãi suất tiền gửi kỳ hạn 6-8 tháng của VIB sẽ lên mức 7,2%- 7,3%/năm, kỳ hạn cao nhất 36 tháng lên tới 7,7%/năm. Trong khi đó, tại nhiều ngân hàng, mức lãi suất tiền gửi kỳ hạn từ 6 tháng đến dưới 12 tháng đang dao động từ mức 5,3%-7%/năm.

Theo đại diện của ngân hàng VIB, kết quả một số khảo sát cho thấy, ngoài việc chọn những ngân hàng có mức lãi suất cao để tối đa hóa lợi ích, người gửi tiền đặc biệt chú trọng đến những ngân hàng uy tín, đáng tin cậy để đảm bảo an toàn cho số tiền gửi. VIB là một trong những ngân hàng uy tín tại Việt Nam, được nhiều định chế tài chính quốc tế đánh giá cao. VIB hiện được Moody’s Investors Service - tổ chức xếp hạng tín nhiệm uy tín trên thế giới xếp hạng chỉ số tín nhiệm tiền gửi, nhà phát hành nợ nội tệ và ngoại tệ dài hạn ở mức B1, và là một trong những ngân hàng có chỉ số xếp hạng tín nhiệm cao tại Việt Nam.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS
 gui tien tiet kiem nhan doi lai suat tai vib hinh 2

Nhân đôi lãi suất khi gửi tiền tại VIB.

Việc gửi tiền tại VIB rất tiện lợi cho khách hàng vì ngoài hình thức giao dịch tại các chi nhánh, ngân hàng còn áp dụng hình thức gửi tiết kiệm trực tuyến. Theo đó, khách hàng của VIB có thể gửi tiết kiệm trực tiếp trên Internet Banking hoặc ứng dụng ngân hàng di động MyVIB chỉ với vài bước đơn giản, mọi lúc mọi nơi. Ngay sau khi khách hàng xác nhận và gửi yêu cầu mở tài khoản thành công trên ứng dụng di động MyVIB, tài khoản tiết kiệm điện tử sẽ được kích hoạt ngay.

Khách hàng không cần cung cấp thêm bất cứ giấy tờ gì. Hơn nữa, khách hàng có thể dễ dàng quản lý tất cả các khoản tiền gửi của mình trên ứng dụng ngân hàng di động MyVIB.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Với khách hàng mới giao dịch lần đầu tiên với VIB, hiện ngân hàng còn áp dụng thêm chương trình ưu đãi tặng 500.000 VNĐ khi mở tài khoản thanh toán tại VIB, trong thời gian từ nay đến ngày 31/12/2018. Khách hàng chỉ cần đáp ứng điều kiện tài khoản thanh toán có số dư bình quân trong 3 tháng liên tiếp (sau tháng mở tài khoản) đạt từ 3 triệu VNĐ trở lên. VIB sẽ chuyển trực tiếp số tiền khuyến mại này vào tài khoản thanh toán đủ điều kiện tham gia chương trình./.

Thành lập năm 1996, ngày nay VIB đã trở thành một trong những ngân hàng có chỉ số xếp hạng tín nhiệm cao nhất tại Việt Nam theo đánh giá của Moody’s. VIB có 162 chi nhánh, phòng giao dịch trên toàn quốc và có giao dịch với hơn 8.000 ngân hàng đại lý tại 61 quốc gia. VIB hiện có hơn 5.000 cán bộ, phục vụ trên 2 triệu khách hàng cá nhân và hàng chục ngàn khách hàng doanh nghiệp. VIB có cổ đông chiến lược là Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) - một trong 15 ngân hàng có giá trị vốn hóa lớn nhất thế giới.

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Hoa bò cạp vàng rực rỡ tại TP HCM thu hút du khách

VOV.VN -Hoa bò cạp vàng nở rộ thành từng chùm như chiếc lồng đèn, nở rộ trên nhiều tuyến phố ở TP HCM thu hút nhiều du khách đến ngắm và chụp ảnh lưu niệm.

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP