Hà Nội công khai 152 doanh nghiệp nợ thuế phí gần 190 tỷ đồng

GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Hà Nội công khai 152 doanh nghiệp nợ thuế, phí gần 190 tỷ đồng

VOV.VN -Cục Thuế Thành phố Hà Nội tiếp tục công khai danh sách 152 đơn vị nợ thuế với tổng số tiền nợ 184,19 tỷ đồng.

Cục Thuế Thành phố Hà Nội tiếp tục công khai đợt VI năm 2016 danh sách 152 đơn vị nợ thuế với tổng số tiền nợ 184,19 tỷ đồng. Trong đó, 139 doanh nghiệp nợ thuế, phí 149 tỷ đồng và 13 dự án nợ tiền thuê đất 35 tỷ đồng.

Trong danh sách các doanh nghiệp nợ thuế, phí, Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Địa Ốc Viễn Đông nợ nhiều nhất với số tiền hơn 9,6 tỷ đồng; tiếp đến là Xí Nghiệp Cầu 17-Cienco1 - Chi Nhánh Tổng Công Ty Xây Dựng Công Trình Giao Thông 1 - Công Ty CP nợ 9 tỷ đồng.

Một số doanh nghiệp khác nợ từ 3 đến 6 tỷ đồng như: CTCP Phòng cháy chữa cháy và đầu tư xây dựng Sông Đà; CTCP Dịch vụ giải trí Thùy Linh, Liên danh tư vấn Nippon Koei Co., Ltd.(NK); Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Hahaco; Công Ty TNHH Kinh Doanh Và Xây Dựng Công Nghiệp Hà Nội; Công Ty TNHH Công Nghiệp Thực Phẩm Ngọc Lâm; Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Dịch Vụ Phúc Minh…

Trong số 13 đơn vị nợ tiền thuê đất, Công ty TNHH MTV Mai Động nợ hơn 12,5 tỷ đồng; Công ty CP Xây dựng và đầu tư 122 Vĩnh Thịnh nợ hơn 4,8 tỷ đồng; Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Vĩnh Thành nợ hơn 2,26 tỷ đồng; Công ty TNHH MTV Xuất nhập khẩu và đầu tư xây dựng phát triển Hà Nội nợ hơn 3,4 tỷ đồng; CTCP Tập đoàn điện tử công nghiệp Việt Nam nợ hơn 2,1 tỷ đồng...

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Cục Thuế Hà Nội cho biết, vẫn còn một số doanh nghiệp chưa thực hiện nghiêm túc, đầy đủ các quy định của pháp luật dẫn đến nợ thuế kéo dài. Vì vậy, với những doanh nghiệp chây ỳ, Cục Thuế đã và đang áp dụng quyết liệt các biện pháp cưỡng chế tài khoản và hóa đơn theo quy định; công khai trên các phương tiện thông tin đại chúng những đơn vị nợ thuế kéo dài, đặc biệt là các dự án nợ tiền sử dụng đất, tiền thuê đất lâu ngày, số nợ lớn hoặc đã được UBND thành phố quyết định gia hạn nhưng không chấp hành nộp đúng thời hạn.

Riêng 5 tháng đầu năm 2016, sau 5 đợt công khai 655 đơn vị nợ thuế, phí và tiền sử dụng đất đã có 322/655 đơn vị nộp nợ thuế với số tiền là 146,8 tỷ đồng./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Xuân Trường nhận giải “Bàn thắng đẹp nhất tháng 5” tại Thai League

VOV.VN - Cú đá phạt tung lưới Nakhon Ratchasima của Xuân Trường đã được bình chọn là "Bàn thắng đẹp nhất tháng 5" tại Thai League 2019.

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP