Hoàn thiện dự án nhà xưởng xây sẵn đầu tiên tại Thái Nguyên

VOV.VN - Sáng 22/10, Trung tâm Công nghiệp GNP Yên Bình (Gaw NP Industrial), huyện Phổ Yên, Thái Nguyên đã hoàn thiện khối nhà xưởng xây sẵn đầu tiên.

Ông Võ Sỹ Nhân, Giám đốc điều hành Gaw NP Industrial cho biết, hiện nay các dự án do Gaw NP Industrial đầu tư hầu hết nằm ở những nơi có chính sách ưu đãi đầu tư cho lĩnh vực sản xuất và có hệ thống giao thông vận tải thuận lợi như: Thái Nguyên, Đồng Nai và Bình Dương...

Là nền tảng dịch vụ hậu cần, kho bãi và công nghiệp, Gaw NP Industrial đầu tư vào bất động sản công nghiệp tại các vị trí chiến lược với thiết kế hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu từ các khách hàng trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, đặc biệt là thương mại điện tử ở thị trường Việt Nam. Theo đó, Gaw NP Industrial mong muốn phát huy những kinh nghiệm thành công để có thể tham gia sâu rộng vào thị trường Việt Nam, cung cấp các dịch vụ kho vận, cho thuê và quản lý tài sản, với khách hàng mục tiêu là các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) hoạt động trong các lĩnh vực sản xuất, gia công, điện tử, lắp ráp ô tô và hàng may mặc.

Trung tâm Công nghiệp GNP Yên Bình có tổng diện tích đất lên đến 13 ha, tổng diện tích nhà xưởng xây sẵn cho thuê khoảng 90.000 m2, dự kiến sẽ đi vào hoạt động giai đoạn 1 vào tháng 2/2021, giai đoạn 2 vào tháng 6/2021. Với diện tích nhà xưởng đa dạng từ 2.000, 5.000 đến 10.000 m2, GNP Yên Bình có thể đáp ứng bất kì nhu cầu về nhà xưởng xây sẵn của khách hàng.

GNP Yên Bình với trọng tâm phát triển chất lượng nhà xưởng theo tiêu chuẩn cao cấp nhất; mang đến cho khách thuê những dịch vụ tốt nhất khi đi vào vận hành... Vì vậy,  nhà xưởng tại đây được xây dựng hoàn toàn không có bước cột bên trong, đi cùng quy trình cho thuê một cửa liền mạch (hỗ trợ thủ tục, giấy phép và các dịch vụ gia tăng khác); trang bị các tiện ích hỗ trợ và cơ sở vật chất đi kèm (căng-tin, hệ thống xử lý nước thải, phòng cháy chữa cháy tự động, đội ngũ chăm sóc khách hàng tại dự án)./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Khởi công Tổ hợp khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao 1.500 tỷ đồng

VOV.VN - Tổ hợp có quy mô khoảng 200 ha chuyên sản xuất, chế biến các sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao theo chuỗi khép kín.

2.500 lô đất chưa được cấp phép đã chuyển nhượng tại dự án khu công nghiệp tỉnh Long An

VOV.VN - UBND tỉnh Long An vừa ban hành Kết luận số 4747/KL-UBND về thanh tra toàn diện việc chấp hành pháp luật trong việc điều chuyển đất khu công nghiệp thành khu dân cư tại dự án Khu công nghiệp (KCN) Đức Hoà III – Hồng Đạt.

Thủ tướng: Việt Nam mong muốn thu hút thêm các nhà đầu tư Hàn Quốc

VOV.VN - Việt Nam mong muốn thu hút nhiều hơn nữa các nhà đầu tư từ Hàn Quốc với những dự án đầu tư có chất lượng, công nghệ cao…

Tin cùng chuyên mục