Khai mạc triển lãm quốc tế Vietbuild 2014

VOV.VN -Các sản phẩm được trưng bày gồm sản phẩm thi công, kiểm định chất lượng công trình, thiết bị, công nghệ xây dựng công nghiệp,…

Sáng nay (19/11), tại trung tâm Hội chợ triển lãm Việt Nam (Giảng Võ, Hà Nội), triển lãm quốc tế Vietbuild lần thứ 2 với chủ đề “Bất động sản và Trang trí nội ngoại thất – Xây dựng - Vật liệu xây dựng” khai mạc. Hơn 300 doanh nghiệp với 1.170 gian hàng đến từ nhiều đơn vị trong nước và quốc tế tham dự triển lãm.

Các đại biểu cắt băng khai mạc triển lãm

Triển lãm lần này trưng bày các sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực xây dựng, thiết kế kiến trúc, bất động sản, vật liệu xây dựng, trang trí nội ngoại thất. Trong đó lĩnh vực bất động sản thiết bị điện có 72 doanh nghiệp, trang trí nội ngoại thất có 90 doanh nghiệp, vật liệu xây dựng 36 doanh nghiệp và 102 doanh nghiệp khác, trong đó có nhiều doanh nghiệp đến từ các quốc gia có nền xây dựng và bất động sản phát triển như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Đức, Italia,…

Ban tổ chức cho biết, điểm mới của triển lãm lần này là điểm nhấn về chất lượng sản phẩm bao gồm thi công, kiểm định chất lượng công trình, thiết bị, công nghệ xây dựng công nghiệp, công trình giao thông, dân dụng, thủy lợi, máy móc thi công cơ giới; các dự án bất động sản công nghiệp, du lịch, thương mại của các tỉnh, thành phố lớn trong nước và của các tập đoàn nước ngoài...

Trong khuôn khổ triển lãm cũng sẽ diễn ra các hội thảo, diễn đàn DN, chương trình giao lưu về tiềm năng và cơ hội đầu tư bất động sản; giới thiệu chi tiết các quy hoạch nhà ở đô thị của các quận, huyện, các khu đô thị mới trong cả nước, các sản phẩm xây dựng, vật liệu xây dựng... Các hoạt động trên nhằm tạo điều kiện để các DN và người tiêu dùng gặp gỡ, trao đổi. Qua đó, DN nắm bắt được thị hiếu, nhu cầu của người tiêu dùng để định hướng sản xuất, kinh doanh phù hợp.

Vietbuild – triển lãm định kỳ hàng năm của ngành Xây dựng do Bộ Xây dựng phối hợp với UBND TP. Hà Nội đồng tổ chức, triển lãm sẽ kéo dài đến hết ngày 23/11./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Chuyên gia Nhật: “Bong bóng bất động sản kiểu gì cũng sẽ vỡ”

VOV.VN -Các chuyên gia Nhật Bản khẳng định điều này cùng gợi ý nhiều bài học từ Nhật Bản cho Việt Nam xử lý hậu quả bong bóng bất động sản. 

Tăng tín dụng cho bất động sản, thị trường đã ấm lên?

VOV.VN -Thống đốc Nguyễn Văn Bình cho rằng, thị trường BĐS đã ấm lên, biểu hiện ở dư nợ cho vay BĐS đến giữa tháng 9 đã tăng lên hơn 12%.

Triển lãm công nghiệp đóng gói, bao bì và in ấn

VOV.VN - Triển lãm có gần 350 gian hàng của các doanh nghiệp đến từ 10 quốc gia và vùng lãnh thổ với nhiều sản phẩm công nghệ mới.

Triển lãm Nông nghiệp công nghệ cao và Công nghiệp thực phẩm 2014

VOV.VN - Hội chợ có 350 gian hàng trưng bày những đặc sản của các địa phương, các mô hình sản xuất nông nghiệp hiệu quả kinh tế cao.

Triển lãm quốc tế lần thứ 14 về công nghiệp dệt và may

VOV.VN - Triển lãm thu hút hơn 200 đơn vị, với gần 360 gian hàng của các doanh nghiệp đến từ 10 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Khai mạc Hội chợ triển lãm nông nghiệp AgroViet 2104

VOV.VN- Hơn 200 doanh nghiệp với 450 gian hàng, trong đó có nhiều gian hàng của các nước Nhật Bản, Trung Quốc, tổ chức… tham gia Hội chợ.
 

Triển lãm quốc tế về công nghiệp dệt may - VTG 2014

VOV.VN - Triển lãm thu hút hơn 200 đơn vị tham gia với gần 360 gian hàng của các doanh nghiệp đến từ 10 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Vốn FDI vào bất động sản tăng trở lại vị trí thứ 2

VOV.VN -Đến tháng 7, FDI vào lĩnh vực này lấy lại vị trí thứ 2, với tổng 1,13 tỷ USD vốn, sau 2 tháng liên tiếp tụt xuống thứ 3.

Triển lãm quốc tế ngành bán lẻ và nhượng quyền thương hiệu

VOV.VN -Triển lãm VIETRF 2014 có sự tham gia của 250 gian hàng từ 170 công ty tại 12 quốc gia và vùng lãnh thỗ.

Tin cùng chuyên mục