Kích cầu tiêu dùng qua Tháng khuyến mại Hà Nội 2017

VOV.VN - Tháng khuyến mại có sự tham gia của gần 1.000 doanh nghiệp với trên 1.000 điểm bán hàng, trên 3.000 chương trình khuyến mại.

PC_Article_AfterShare_1

Theo Sở Công Thương TP Hà Nội, “Tháng Khuyến mại Hà Nội 2017” sẽ được triển khai xuyên suốt trong tháng 11 với hàng loạt các hoạt động phong phú, góp phần bình ổn thị trường, kiềm chế lạm phát, đảm bảo an sinh xã hội, thực hiện mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của TP Hà Nội trong năm 2017.

Dự kiến, sự kiện sẽ gồm 6 sự kiện nổi bật, thu hút sự tham gia của gần 1.000 doanh nghiệp với 50 điểm vàng, trên 1.000 điểm bán hàng khuyến mại và trên 3.000 chương trình khuyến mại của các doanh nghiệp…

Đặc biệt, trong “Tháng Khuyến mại Hà Nội 2017” sẽ diễn ra sự kiện “Ngày Vàng khuyến mại” dự kiến sẽ thu hút nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng. Năm nay sẽ có 50 “Điểm vàng” được triển khai, tăng lên thêm 18 điểm so với năm 2016 và mở rộng thêm ra các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh thuộc lĩnh vực thực phẩm, ngân hàng.

kich cau tieu dung qua thang khuyen mai ha noi 2017 hinh 1
Sự kiện “Hội chợ Vàng khuyến mại” sẽ diễn ra vào cuối tháng 11 với 250 gian hàng trưng bày, khuyến mại sản phẩm.
Tại sự kiện này, các doanh nghiệp bên cạnh việc thực hiện giảm giá hàng hóa, dịch vụ từ 20% - 50% cho 20% số lượng mặt hàng đang kinh doanh sẽ thực hiện bố trí một khu vực riêng các sản phẩm giảm giá 50% tại khu vực trung tâm dễ nhận biết và phát hành phiếu mua hàng giảm giá cho người tiêu dùng.

Trong thời gian diễn ra “Ngày Vàng khuyến mại”, người tiêu dùng còn có thể tham gia sự kiện “Tuần Vàng online” thông qua website của Tháng Khuyến mại Hà Nội 2017 hoặc trực tiếp tại website của các doanh nghiệp bán hàng trực tuyến, với hàng chục nghìn sản phẩm, hàng hóa dịch vụ được giảm giá đến 50% kèm theo các chương trình tặng quà, giảm giá hấp dẫn.

PC_Article_Middle

Điểm đáng chú ý trong Tháng Khuyến mại Hà Nội 2017 là sự kiện “Khởi nghiệp cùng doanh nghiệp” với mục đích kết nối các doanh nghiệp với tầng lớp tri thức trẻ, từ đó thúc đẩy phong trào khởi nghiệp với 4 khu trưng bày sản phẩm, hàng hóa của các doanh nghiệp.

Sự kiện “Hội chợ Vàng khuyến mại” sẽ diễn ra vào cuối Tháng Khuyến mại Hà Nội 2017 với 250 gian hàng trưng bày. Các doanh nghiệp tham gia sẽ có các chương trình giảm giá từ 10% - 50% hoặc giảm giá sâu trong giờ vàng cũng như phát các phiếu mua hàng giảm giá dành cho người tiêu dùng./.

PV/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Paris của Pháp tiếp tục hỗn loạn trong đợt biểu tình thứ 4
VOV.VN - Lửa giận dữ vẫn cháy ngùn ngụt ở Paris trong khi những cuộc đụng độ giữa phe Áo vàng và cảnh sát trong đợt biểu tình thứ 4 có nhiều diễn biến khó lường
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x