Làm rõ thông tin góp tiền trồng rừng tại Mũi Cà Mau

Làm rõ thông tin góp tiền trồng rừng tại Mũi Cà Mau

VOV.VN - Văn phòng UBND tỉnh Cà Mau cho biết, không có chủ trương kêu gọi quyên góp tiền trồng rừng tại Vườn Quốc gia Mũi Cà Mau.

Trước đó, vào ngày 15/3, ngành chức năng tỉnh Cà Mau phát hiện một website đăng tải nội dung vận động mọi người quyên góp tiền trồng rừng tại Vườn Quốc gia Mũi Cà Mau.

lam ro thong tin gop tien trong rung tai mui ca mau hinh 1
Tỉnh Cà Mau không có chủ trương cho vận động tiền trồng rừng tại Vườn Quốc gia Mũi Cà Mau như thông tin đã được đăng tải.

Cụ thể nội dung kêu gọi nêu: “Chỉ với 15.000 đồng, bạn sẽ trồng được 1 cây Mắm trắng tại Vườn Quốc gia Mũi Cà Mau, góp phần chống xâm nhập mặn và cải thiện các giá trị kinh tế, sinh thái của rừng, tạo nơi cư trú của nhiều loài động vật hoang dã quý hiếm như: Rái cá, Mèo cá, Trăn gấm, Rùa răng, Rùa hộp lưng đen, Bồ nông chân xám.... Hàng trăm nghìn quả Mắm rụng từ cây mẹ sẽ được giữ lại tại khu vực bãi bồi và chăm sóc để phát triển thành cây con và thành rừng ngập mặn”.

Hiện trên website này vẫn tồn tại nội dung thông tin trên. Thông tin từ trang web thể hiện những hoạt động liên quan đến “bảo tồn thiên nhiên” và có trụ sở hoạt động tại TP Hồ Chí Minh.  Hiện UBND tỉnh Cà Mau đã giao Sở TT-TT làm rõ vụ việc./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close