Ngon Garden lọt Top 10 Sản phẩm, dịch vụ Tin & Dùng năm 2018

Ngon Garden lọt Top 10 Sản phẩm, dịch vụ Tin & Dùng năm 2018

VOV.VN - Ngon Garden, một thương hiệu ẩm thực đã xuất sắc lọt vào Top 10 sản phẩm, dịch vụ được người tiêu dùng tin tưởng và đón nhận trong năm 2018.

Vừa qua, tại TPHCM, ấn phẩm Tư Vấn Tiêu & Dùng thuộc Thời báo Kinh tế Việt Nam đã tổ chức Lễ công bố và vinh danh 100 sản phẩm, dịch vụ Tin và Dùng được người tiêu dùng bình chọn trong năm 2018. Bên cạnh những cái tên quen thuộc như Café Trung Nguyên, Xúc xích Vissan, Bia Hà Nội... năm nay hạng mục Ẩm thực & Chuỗi bán lẻ còn nổi lên “chú ngựa ô” Ngon Garden – một trong những quán ăn mang đậm nét Á Đông tại Hà Nội.

ngon garden lot top 10 san pham, dich vu tin & dung nam 2018 hinh 1
Bà Phạm Thị Bích Hạnh (áo đỏ), giám đốc công ty Phúc Hưng Thịnh, sáng lập chuỗi nhà hàng Quán Ăn Ngon và Ngon Garden nhận bằng khen Top 10  thương hiệu Tin & Dùng 2018

Ngon Garden là bước chuyển mình ngoạn mục của Quán Ăn Ngon, một thương hiệu ẩm thực có 14 năm gắn bó với người dân Việt Nam cũng như du khách thế giới. Với kinh nghiệm vận hành lâu năm từ chuỗi nhà hàng Quán Ăn Ngon, Ngon Garden may mắn được thừa hưởng những gì tinh túy nhất của hệ thống, từ không gian độc đáo đậm chất Đông Dương, tới những món ăn thuần Việt được chế biến bởi những đầu bếp có tay nghề chuyên môn cao.

Ngon Garden đã quyết tâm xây dựng lối đi riêng không “đụng hàng” với bất cứ quán ăn nào. Chính nét riêng đặc trưng đó đã khiến nhà hàng, dù mới ra mắt nhưng đã thu hút sự quan tâm trải nghiệm & hài lòng của các tín đồ ẩm thực tại Hà Nội nói riêng cũng như trên cả nước nói chung.

ngon garden lot top 10 san pham, dich vu tin & dung nam 2018 hinh 2
Khu vườn ẩm thực – Ngon Garden lọt Top 10 Sản phẩm, dịch vụ Tin & Dùng năm 2018.

Sự xuất hiện của Ngon Garden trong Top 10 sản phẩm, dịch vụ Tin & Dùng 2018 là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viên, đầu bếp tại đây. Chính cái “tâm” của người làm nghề ẩm thực, sự chỉn chu trong từng chi tiết tại Ngon Garden mới chinh phục được cộng đồng người tiêu dùng cũng như ban giám khảo giải thưởng trong khoảng thời gian ngắn như vậy.

Hy vọng giải thưởng này sẽ là động lực để Ngon Garden không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, mang tới cho người yêu ẩm thực những bữa ăn đậm chất Việt Nam./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close