Ngon Garden lọt Top 10 Sản phẩm, dịch vụ Tin & Dùng năm 2018

VOV.VN - Ngon Garden, một thương hiệu ẩm thực đã xuất sắc lọt vào Top 10 sản phẩm, dịch vụ được người tiêu dùng tin tưởng và đón nhận trong năm 2018.

Vừa qua, tại TPHCM, ấn phẩm Tư Vấn Tiêu & Dùng thuộc Thời báo Kinh tế Việt Nam đã tổ chức Lễ công bố và vinh danh 100 sản phẩm, dịch vụ Tin và Dùng được người tiêu dùng bình chọn trong năm 2018. Bên cạnh những cái tên quen thuộc như Café Trung Nguyên, Xúc xích Vissan, Bia Hà Nội... năm nay hạng mục Ẩm thực & Chuỗi bán lẻ còn nổi lên “chú ngựa ô” Ngon Garden – một trong những quán ăn mang đậm nét Á Đông tại Hà Nội.

ngon garden lot top 10 san pham, dich vu tin & dung nam 2018 hinh 1
Bà Phạm Thị Bích Hạnh (áo đỏ), giám đốc công ty Phúc Hưng Thịnh, sáng lập chuỗi nhà hàng Quán Ăn Ngon và Ngon Garden nhận bằng khen Top 10  thương hiệu Tin & Dùng 2018

Ngon Garden là bước chuyển mình ngoạn mục của Quán Ăn Ngon, một thương hiệu ẩm thực có 14 năm gắn bó với người dân Việt Nam cũng như du khách thế giới. Với kinh nghiệm vận hành lâu năm từ chuỗi nhà hàng Quán Ăn Ngon, Ngon Garden may mắn được thừa hưởng những gì tinh túy nhất của hệ thống, từ không gian độc đáo đậm chất Đông Dương, tới những món ăn thuần Việt được chế biến bởi những đầu bếp có tay nghề chuyên môn cao.

Ngon Garden đã quyết tâm xây dựng lối đi riêng không “đụng hàng” với bất cứ quán ăn nào. Chính nét riêng đặc trưng đó đã khiến nhà hàng, dù mới ra mắt nhưng đã thu hút sự quan tâm trải nghiệm & hài lòng của các tín đồ ẩm thực tại Hà Nội nói riêng cũng như trên cả nước nói chung.

ngon garden lot top 10 san pham, dich vu tin & dung nam 2018 hinh 2
Khu vườn ẩm thực – Ngon Garden lọt Top 10 Sản phẩm, dịch vụ Tin & Dùng năm 2018.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Sự xuất hiện của Ngon Garden trong Top 10 sản phẩm, dịch vụ Tin & Dùng 2018 là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viên, đầu bếp tại đây. Chính cái “tâm” của người làm nghề ẩm thực, sự chỉn chu trong từng chi tiết tại Ngon Garden mới chinh phục được cộng đồng người tiêu dùng cũng như ban giám khảo giải thưởng trong khoảng thời gian ngắn như vậy.

Hy vọng giải thưởng này sẽ là động lực để Ngon Garden không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, mang tới cho người yêu ẩm thực những bữa ăn đậm chất Việt Nam./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

PV/VOV.VN
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

Ngon Garden Khu vườn ẩm thực Top 10 Sản phẩm dịch vụ Tin & Dùng

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hành động khó đỡ Bùi Tiến Dũng ở trận U23 Việt Nam 1-0 U23 Indonesia
VOV.VN - Thủ môn Bùi Tiến Dũng lên gần giữa sân "khởi động" trong lúc trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Indonesia đang diễn ra.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds