Top 10 thương hiệu đáng tin tưởng nhất 2018

VOV.VN - Theo Tạp chí Consumer Reports, đứng đầu danh sách top 10 thương hiệu đáng tin tưởng nhất 2018 là hãng xe đến từ Nhật Bản - Lexus.

10. Huyndai: Với số điểm tin cậy trung bình là 57, Hyundai đứng thứ 10 trong danh sách năm nay dù bằng điểm với MINI. Theo tạp chí Consumer Reports, mô hình có phản hồi kém nhất của nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc là Ioniq, trong khi mô hình đáng tin cậy nhất của họ là Santa Fe XL.
9. MINI: MINI có số điểm trung bình bằng với Hyundai là 57, nhưng đáng chú ý là nhà sản xuất ô tô của Anh thậm chí còn không có mặt trong danh sách năm này năm 2017. 2 mẫu xe trung tâm của cuộc khảo sát là Cooper với độ tin cậy ít nhất và Countryman với độ tin cậy cao nhất.
8. BMW: Trong cuộc khảo sát năm nay, BMW giảm 3 điểm xuống và tụt xuống vị trí thứ 8 với 7 mẫu xe xuất hiện trong bài khảo sát. Nhà sản xuất ô tô Đức nhận được điểm tin cậy trung bình là 58, với X1 là mẫu xe kém tin cậy nhất; đồng thời i3 là mẫu đáng tin cậy nhất.
7. Audi: Cũng giảm 3 điểm trong năm nay, Audi cạnh tranh trực tiếp cùng đối thủ BMW với số độ điểm trung bình là 60. 6 mẫu xe được đánh giá trong cuộc khảo sát và kết quả Audi A3 là mẫu xe ít đáng tin cậy nhất và Q5 thì ngược lại.
6. Infiniti: Với 4 mẫu xe, Infiniti đã leo lên vị trí thứ 6 khi được 61 điểm, hơn Audi 1 điểm hơn. Mẫu xe kém tin cậy nhất của nhà sản xuất ô tô hạng sang Nhật Bản là Q50, và Q60 là mẫu được các khách hàng tin tưởng nhất.
5. Kia: Với việc giảm 2 điểm so với năm ngoái, năm nay Kia tụt xuống vị tí thứ 5 và số điểm bằng với Infiniti - 61 điểm. 8 mẫu xe được đánh giá trong cuộc khảo sát năm nay và Cadenza được báo cáo là mẫu xe đáng chê nhất, tiếp theo là Sedona minivan đứng đầu về độ tin cậy cho thương hiệu.
4. Subaru: Vượt 2 hạng để đứng vị trí thứ tư là thương hiệu Subaru với số điểm tin cậy trung bình là 65 trong cuộc khảo sát năm nay. Có tất cả 6 mẫu xe của họ được đem ra đánh giá và Subaru WRX cho thấy rằng nó còn nhiều điều cần phải cải thiện còn Crosstrek là mẫu xe được tin tưởng nhất của hãng.
 3. Mazda: Mazda đã có một bước nhảy vọt trong danh sách năm nay, tăng 9 điểm để giành được vị trí thứ 3 với 69 điểm trung bình. Nhà sản xuất ô tô Nhật Bản có 6 mẫu xe được đưa ra đánh giá trong năm nay; theo ghi nhận, CX-3 có mức tin cậy kém nhất và MX- 5 Miata là đáng tin cậy nhất.
2. Toyota: Trong cuộc khảo sát năm nay, Toyota đã đánh mất ngôi vương và tụt xuống vị trí thứ 2 với 14 mẫu xe được đánh giá. Nhà sản xuất ô tô Nhật Bản nhận được điểm tin cậy trung bình là 76. Trong đó, mẫu xe đáng tin cậy nhất của họ là Prius và mẫu xe ít tin cậy nhất là Tacoma do liên tục gặp vấn đề với hệ thống lái xe và hệ truyền động.
1. Lexus: Thương hiệu hạng sang của Toyota - Lexus chiếm vị trí đầu bảng khi tăng 1 điểm so với năm 2017; Lexus đã có 6 mẫu xe trong năm nay và họ đạt được điểm số độ tin cậy trung bình là 78. Mẫu xe kém tin cậy nhất của họ là IS và mẫu đáng tin cậy nhất là GX. Năm nay, tất cả các mẫu xe của Lexus đều có kết quả khảo sát trên trung bình hoặc cao hơn.

Viết bình luận

Tin liên quan

Top 10 mẫu xe mất giá trị nhanh nhất sau 5 năm sử dụng

VOV.VN - Dưới đây là 10 mẫu xe có giá trị bán lại thấp nhất sau 5 năm sử dụng, theo iSeeCars. Đứng đầu danh sách là Nissan Leaf khi mất tới 71,7% giá trị xe.

Top 10 chiếc xe có giá cao nhất trong phiên đấu giá của RM Sotheby's

VOV.VN - Trong phiên đấu giá mới đây tại Monterey Car Week, RM Sotheby’s đã lập kỷ lục với tổng giá trị phiên đấu giá đạt 158 triệu USD.

Top 10 mẫu xe bán chạy nhất thị trường ô tô Việt tháng 8/2018

VOV.VN - Đứng đầu danh sách Top 10 xe bán chạy nhất tháng 8/2018 là mẫu Toyota Vios với 1710 chiếc, xếp thứ 2 là Hyundai i10 với 1.619 chiếc...

Top 10 mẫu xe có mức khấu hao ít nhất trong 5 năm

VOV.VN - Dưới đây là 10 mẫu xe hàng đầu có giá trị bán lại mạnh nhất sau 5 năm, theo iSeeCars. Chiếc xe mới trung bình mất 50,2% giá trị sau 5 năm.

Top 10 mẫu xe ế ẩm nhất tháng 9/2018

VOV.VN - Theo số liệu của VAMA, dưới đây là danh sách 10 mẫu xe ế ẩm nhất tháng 9/2018. Đứng đầu danh sách này là mẫu Kia Optima với 10 xe được bán ra.

Tin cùng chuyên mục