Những loại thực phẩm siêu đắt đỏ ở Việt Nam
VOV.VN - Thực phẩm siêu đắt đỏ ở Việt Nam phải kể đến cua huỳnh đế, tôm hùm, tổ yến, cá anh vũ, gà đông tảo, sá sùng...
Cua huỳnh đế, tôm hùm, tổ yến, cá anh vũ, gà đông tảo, sá sùng... là những loại đặc sản siêu đắt đỏ dành cho các "đại gia" Việt |
Có hình dạng lạ mắt, thịt chắc và thơm ngon, cua huỳnh đế luôn được ưa chuộng dù giá cả triệu đồng một kg (Ảnh: KT) |
Gần đây, giới nhà giàu Việt còn "săn" loài cua dài 1 mét giá 10 triệu về thưởng thức (Ảnh: VietnamNet) |
Loại cua khổng lồ này là Cua Hoàng đế (king crab) - một loại cua nổi tiếng ở Alaska (Mỹ), được ví là vua của các loại cua biển (Ảnh: VietnamNet) |
Vi cá mập có giá tiền triệu vẫn được nhà giàu Việt mua về ăn (Ảnh: KT) |
Tôm hùm khổng lồ là món ăn xa xỉ trên bàn tiệc của các "đại gia" ở Việt Nam (Ảnh: KT) |
Tổ yến là món ăn bổ dưỡng, nhưng giá khá "chát" (Ảnh: KT) |
Cá anh vũ là thực phẩm đắt giá, chỉ giới nhà giàu mới dám mua về ăn (Ảnh: KT) |
Phần ngon nhất của cá anh vũ chính là chiếc mõm này (Ảnh: KT) |
Gà Đông tảo là món đặc sản tại Việt Nam, giá rất đắt, từ vài triệu đồng đến cả chục triệu đồng mỗi kg (Ảnh: Zing) |
Phần đáng giá nhất của gà Đông tảo chính là cặp chân "khủng" (Ảnh: KT) |
Món hải sản đắt hơn cả vàng 24K ở Quảng Ninh chính là sá sùng. Mỗi cân sá sùng khô có giá từ 3,5 - 4,5 triệu đồng, càng gần các ngày lễ, Tết giá lại càng cao hơn (Ảnh: KT) |