GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Những món đồ xa xỉ chỉ dành cho giới siêu giàu

VOV.VN - Có những vật dụng quen thuộc nhưng giá "trên trời", chỉ giới siêu giàu mới đủ tiền mua, chẳng hạn như: giấy vệ sinh bằng vàng, đèn đám mây...
nhung mon do xa xi chi danh cho gioi sieu giau hinh 1

Tuýp kem đánh răng của hãng THEODENT tưởng chừng không có gì quá đặc biệt, nhưng lại có mức giá tới gần 100 USD (2.2 triệu đồng). Được biết, loại kem đánh răng này chứa thành phần Rennou làm từ hạt ca cao, giúp bảo vệ răng tốt hơn và trong suốt cả ngày dài. (Ảnh: KT)

nhung mon do xa xi chi danh cho gioi sieu giau hinh 2

Đèn mây: 3360 USD (khoảng 76,2 triệu đồng). Nó không chỉ chiếu sáng đơn thuần, còn tạo ra âm thanh một cơn bão điển hình như sấm sét và tiếng mưa. Bạn thậm chí còn có thể chọn độ sáng và màu sắc của đám mây. (Ảnh: KT)

nhung mon do xa xi chi danh cho gioi sieu giau hinh 3

Tai nghe: 638 USD (khoảng 14,4 triệu đồng). Đây là tai nghe của hãng GOLDSTRIKER được nam những viên kim cương 24 cara. (Ảnh: KT)

nhung mon do xa xi chi danh cho gioi sieu giau hinh 4

Tất len: 1188 USD (gần 27 triệu đồng). Hãng FALKE vừa giới thiệu ra thị trường một loại tất len phiên bản giới hạn: chỉ 10 cặp trên thế giới. Chúng làm từ chất liệu len vicuna. Đây là len làm từ loại lông cừu của loài hiếm và đắt nhất thế giới. (Ảnh: KT)

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS
nhung mon do xa xi chi danh cho gioi sieu giau hinh 5

Một món đồ đơn giản như giấy vệ sinh cũng có thể trở thành đô xa xỉ với giá hơn 1,5 triệu USD một cuộn. Được biết, cuộn giấy này được dát một lớp vàng mỏng 24 cara nên mới có giá “trên trời”. (Ảnh: KT)

nhung mon do xa xi chi danh cho gioi sieu giau hinh 6

Bút chì: 13400 USD (khoảng 300 triệu đồng). Loại bút chì xa xỉ phẩm này của công ty Đức Faber-Castell tung ra thị trường đúng vào dịp thành lập. Nó được tạo nên như tác phẩm nghệ thuật với phần gỗ của cây tuyết tùng, nắp bằng vàng trắng bọc 3 viên kim cương. (Ảnh: KT)

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
nhung mon do xa xi chi danh cho gioi sieu giau hinh 7

Hãng Mouawad giới thiệu chiếc túi xách đắt giá nhất hành tinh 3,8 triệu USD, làm từ vàng 18 cara, bọc bên ngoài bởi 4,517 viên kim cương đầy màu sắc. (Ảnh: KT)

nhung mon do xa xi chi danh cho gioi sieu giau hinh 8

Ấm trà có giá 3 triệu USD này nằm trong bộ sưu tập của Chitra. Nó được làm từ vàng, trang trí với 1,500 viên kim cương và 500 viên hồng ngọc. (Ảnh: KT)

nhung mon do xa xi chi danh cho gioi sieu giau hinh 9

Chiếc áo mang thương hiệu Gucci của Ý có giá 2.000 USD (khoảng 45 triệu đồng). (Ảnh: Mostluxuriouslist)

nhung mon do xa xi chi danh cho gioi sieu giau hinh 10

Đồng hồ Patek Philippe Henry Graves Supercomplication có giá 24,4 triệu USD. Món đồ quý giá này đã qua nhiều chủ, trong đó có ông chủ hãng xe hơi người Mỹ và thành viên hoàng tộc ở Qatar... (Ảnh: KT)

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

“Quả cầu lửa xanh” bí ẩn ngoài hành tinh vụt sáng qua bầu trời Mỹ

VOV.VN - Hàng trăm người ở 12 bang của Mỹ đã chứng kiến thấy một quả cầu lửa màu xanh kỳ lạ vụt qua bầu trời. Tuy nhiên, đó thực ra chỉ là một ngôi sao băng.

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP